4 Lỗi cơ bản khi chụp ảnh cưới mà các cặp đôi nên tránh

Chụp ảnh cưới là một trong những bước quan trọng của mỗi cặp đôi. Để có được buổi chụp hình cưới diễn ra suôn sẻ và có được shoot hình đẹp thì cả hai cần phải chuẩn bị kĩ càng. Dưới đây là 4 lỗi cơ bản khi chụp ảnh cưới mà các cặp đôi nên tránh.

1. Không lên trước danh sách những shoot ảnh mình muốn

Đối với những nhà chuyên cung cấp dinh vụ chụp ảnh cưới thì sẽ có nhiếp ảnh cố định và có sẵn trong đầu mình những shoot hình, góc độ, kiểu dáng mình thường sử dụng. Nếu như bạn có sẵn ý tưởng của riêng mình thì cần viết nó ra thành một danh sách và trao đổi thẳng thắn với nhiếp ảnh gia. Việc này sẽ giúp bạn những shoot hình độc đáo và có được lời khuyên tốt nhất từ nhiếp ảnh gia. Ví dụ, bạn có nên chụp một tấm ảnh để trưng tại sảnh đón khác hay một tấm ảnh chụp từ phía sau hoặc bức hình với một nụ hôn lãng mạn trong ánh hoàng hôn,… tất cả hay cứ trao đổi thẳng thắn với nhiếp ảnh gia nhé.

2. Không gặp nhiếp ảnh gia trước khi chụp

Việc tương tác tốt với nhiếp ảnh gia sẽ giúp album ảnh cưới của bạn có màu sắc và hợp phong cách hơn. Đa phần các cặp đôi khi chụp ảnh cưới đều làm việc và giao dịch thông qua tư vấn viên hoặc stylist. Điều này sẽ là bước cản trở trong việc bạn muốn sở hữu một album ảnh cưới đẹp đấy nhé. Vì thế, bạn đừng ngần ngại mà ra yêu cầu được gặp mặt và trao đổi với nhiếp ảnh gia nhé.

3. Không đầu tư đúng mức cho trang điểm, làm tóc và trang phục

Bạn đừng vì thời gian gấp gấp hay bận rộn mà bỏ qua buổi trang điểm và tạo kiểu tóc thử. Vì đây chính là buổi giúp bạn biết được rằng mình có hợp phong cách trang điểm và làm tóc này hay không. Nếu như không hợp thì còn để đưa ra phương án tối ưu khác. Vì thế, đừng tiếc thời gian mà hãy tham gia buổi trang điểm, làm tóc thử này nhé.

4. Không dành ngân sách xứng đáng cho việc chụp hình cưới

Theo tâm lý chung của tất cả các cặp đôi là càng tiết kiệm càng tốt. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng “tiền nào của ấy” cả. Cho nên bạn không thể đòi hỏi và kỳ vòng sẽ có một bộ ảnh cưới đẹp như mơ nếu như không chịu chi tiền xứng đáng với nó.

Với những gói chụp ảnh cưới rẻ thì bạn không thể yêu cầu chất lượng cũng như đòi hỏi sự đa dạng bối cảnh, tư thế, góc chụp được. Vì thế, để có album ảnh cưới đẹp và như ý bạn nên trao đổi trước với studio để được tư vấn gói chụp thích hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905481808