Archives

Có một cô em gái bé bỏng mệt lắm đấy, ngày nào cũng có một cái đuôi lẻo đẻo theo sau, chị làm gì cũng muốn làm theo. Chị ăn gì cũng muốn có phần, chị có quần áo đẹp thì em cũng muốn bộ đồ y chang vậy.

Nhưng cái đuôi đó có ốm đi vài ngày, không còn mè nheo bên cạnh nữa thì thiếu vắng vô cùng, chẳng còn ai chơi cùng, chẳng còn ai quấy phá. Chị lại muốn em nó sớm hết bệnh.

Bởi HẠNH PHÚC là khi có những đứa trẻ xinh xắn, luôn vui vẻ hồn nhiên, thì ngoài dòng đời có xô đẩy ba mẹ mệt đến đâu, nhìn nụ cười con thơ nguồn năng lượng lại trở nên dồi dào

Hè đến rồi, thực hiện cho các cục cưng một bộ ảnh gia đình thôi nào!!!

off comments
|

Không chỉ đơn giản là một tấm ảnh, chụp ảnh gia đình là một cách thú vị để bạn gói ghém những kỉ niệm, “đóng băng” khoảnh khắc tuyệt vời và gửi chúng vào trong những tấm ảnh. Những bức ảnh – tuy nghe thật giản đơn nhưng sẽ là những món quà vô giá để bạn giữ mãi bên mình. Đến với Hongkong Wedding, bạn sẽ có những bức ảnh gia đình đẹp, tự nhiên với mức giá hợp lý nhưng không kém phần độc đáo và chuyên nghiệp đâu nhé.

Chụp ảnh cưới gia đình mang nhiều ý nghĩa – bạn có biết???

Bạn có thể chọn thực hiện chụp ảnh vào những dịp đặc biệt của gia đình như kỉ niệm ngày cưới, sinh nhật các thành viên và cũng có thể là bạn thích thì chụp thôi.

Những bức ảnh đẹp sẽ giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc trong đời. Hãy hình dung bạn sẽ vui thế nào khi ngắm lại chúng để thấy bây giờ mình và mọi người khác xưa đến nhường nào. Ba mẹ bạn đã từng trẻ trung như thế nào, con bạn khi xưa còn bé xíu nay đã trưởng thành ra làm sao. Ngắm lại những bức ảnh gia đình sẽ gợi cho bạn nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Trang phục phổ biến khi chụp ảnh cưới gia đình là đồ cưới, bố và con trai mặc vét, mẹ và con gái mặc váy cưới và váy công chúa đáng yêu. Sự kết hợp có lớn có nhỏ, có nét hạnh phúc của cha mẹ cùng sự ngây thơ, đáng yêu của các con giúp thổi vào bộ hình gia đình hơi thở tươi mới, độc đáo.

Bạn có thể tha hồ sáng tạo với những góc chụp mới lạ, chụp ở studio, phim trường hay ngoại chình. Trang phục đẹp cùng đạo cụ phù hợp cũng sẽ góp phần tạo nên sức hút cho bộ hình.

Đến với Hongkong Wedding, bạn có thể thỏa sức lựa chọn những phong cách chụp ảnh cưới đa dạng phù hợp với gia đình mình, từ truyền thống đến hiện đại.

Dù là ảnh truyền thống hay ảnh phong cách hiện đại cũng đều có những vẻ đẹp riêng.

Nếu bạn gặp bất kì khó khăn gì trong việc lựa chọn giữa quá nhiều những bức ảnh đẹp, hãy để các nhân viên của Hongkong Wedding giúp bạn nhé. Việc của bạn chỉ cần cùng cả nhà “lên đồ” thật diện, phần còn lại hãy để hongkong Wedding lo, Hongkong Wedding hứa hẹn sẽ đưa đến bạn những bộ ảnh gia đình đẹp nhất.

Cuộc sống bận rộn, dòng chảy thời gian hối hả khiến ta thật khó để nhớ ra bạn hay các thành viên trong gia đình đã như thế nào trong quá khứ. Vì vậy, hãy cùng hongkong Wedding đánh dấu lại những chặng đường, những cột mốc quan trọng của gia đình qua những bức ảnh gia đình đẹp, bạn nhé!

off comments
|

Chụp ảnh gia đình nhằm lưu giữ những tấm hình những tấm hình gia đình quây quần đầm ấm bên nhau trong những dịp lễ tết, một sự kiện nào đó khi gia đình xum vầy đông đủ cùng anh chị em ông bà bố mẹ, đại gia đình.. Một ngày trời nắng đẹp cả gia đình đi chơi chụp ảnh  để lưu giữ kỷ niệm..

off comments
|
Gọi Ngay
Địa Chỉ