Ảnh cưới cùng với thú cưng, tưởng không Hot nhưng lại rất thú vị!

Xu hướng chụp ảnh cưới cùng thú cưng hiện nay rất thịnh ở nước ngoài. Và đây cũng là xu hướng ngộ nghĩnh mới đây trong giới trẻ mà nhiều cô dâu chú rể ở Việt Nam rất yêu thích. Nếu đôi bạn luôn yêu thích thú cưng thì đừng bỏ qua xu hướng vô cùng thú vị này nhé!

Chụp ảnh cưới với thú cưng được chụp theo nhiều góc độ khác nhau. Thậm chí nhiều cặp đôi ưu ái cho những chú cún hay mèo yêu của mình làm nhân vật chính của tấm ảnh.

Những khuôn ảnh này cũng thường thể hiện tình thương yêu trìu mến của các cặp đôi cho thú cưng của mình.

Chụp hình cưới cùng thú cưng là một ý tưởng đầy thú vị và sáng tạo. Tuy nhiên, giữa cặp đôi nên có sự thống nhất trước về các kiểu hình. Gồm có thú cưng và những khung hình chỉ có hai bạn mà thôi. Bởi trong nhiều gia đình Việt Nam, những tấm ảnh cưới mẫu mực theo truyền thống vẫn được chuộng. Và dùng làm hình đặt ở bàn đón khách trước tiệc cưới.

Khi chụp ảnh cưới cùng thú cưng bạn cũng nên lưu ý các vấn đề quan trọng. Tuy rất đáng yêu nhưng đôi khi các chú chó, mèo đều hiếu động và thật khó để kiểm soát. Vì vậy, thật không dễ dàng để chụp được những tấm ảnh cưới đẹp với những “nhân vật” này. Một lưu ý khác, đó là chó hay mèo của bạn có thể nghịch ngợm làm bẩn váy cưới. Nên bạn nên chú ý để tránh có những vết bẩn không mong muốn trên váy cưới của mình.

Và đừng quên ghé HongKong Wedding nếu bạn muốn lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời cùng năm em mèo vô cùng xinh xắn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905481808