Bạn có thể chụp ảnh cưới dưới nước được không?

Không ngừng sáng tạo để tạo ra những tấm ảnh ấn tượng khó quên dành cho các cặp đôi là sứ mệnh của HongKong Wedding. Chụp ảnh cưới dưới nước là một trong những phong cách chụp ảnh mới mẻ và thú vị dành cho các cặp đôi hiện nay. Bạn có sẵn sàng thử thách để có bộ ảnh cưới đẹp, độc đáo và khó quên không? Tuy nhiên, bạn nên chuẩn bị những gì trước khi chụp ảnh?

Bật mí 4 bí quyết chụp ảnh cưới dưới nước đẹp

Bao quanh bởi một làn nước trong xanh tại hồ bơi hoặc khu vực gần bờ biển sẽ mang đến cho bạn một vài tấm ảnh vô cùng thú vị và ấn tượng. Cùng người mình yêu thương nhất thực hiện thử thách này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm đặc biệt và khó quên.

Trước tiên, hít sâu vào và chuẩn bị tâm lý nhé!

Đối với những cặp đôi hơi “sợ” nước thì có thể khó thực hiện bộ ảnh này vì quan trọng nhất vẫn là tâm lý thoải mái của bạn. Đâu thể chụp bộ ảnh cưới đầy hoảng loạn dưới nước được đúng không? do đó, hãy chắc chắn là bạn đã sẵn sàng để chụp ảnh cưới ở dưới nước.

Chụp ảnh cưới dưới nước có khó không, cần tạo dáng như thế nào, làm sao tạo dáng được, có cần nín thở không,…? Đừng băn khoăn quá, bạn có nhiếp ảnh gia ở đó kia mà, họ sẽ hướng dẫn chi tiết, cầm tay chỉ việc, thậm chí là mô phỏng thử cho bạn xem luôn để bạn biết cách thực hiện.

Việc của bạn lúc này là hãy thả lỏng cơ thể và làm quen với môi trường mới là bạn sẽ tự tin và thoải mái chụp ảnh thôi!

Kế đến, chuẩn bị sức khỏe tốt.

Khác với chụp ảnh cưới trên mặt đất, bạn có thể chịu cảnh thiếu oxy một lúc khi lặn xuống nước và điều này đòi hỏi bạn có thể lực tốt. Sức khỏe rất quan trọng cho một hành trình chụp ảnh cưới dưới nước đầy thú vị đấy, bạn đã chuẩn bị tốt chưa?

Thứ ba, trang phục chụp ảnh cưới phù hợp.

Chụp dưới nước thì nên mặc đồ cưới thế nào cho tốt nhỉ? Những bộ đồ có chất liệu vải mềm mại dễ di chuyển sẽ phù hợp với phong cách chụp ảnh này vì có như thế, bạn mới dễ dàng chuyển động và tạo dáng. Ngoài ra, nước sẽ làm cho chiếc váy bồng bềnh trong rất hấp dẫn và quyến rũ.

 Chàng trai nếu có thân hình đẹp thì mình có thể mặc áo sơ mi trắng mỏng và không cài nút, áo thun, áo ba lỗ, quần sooc,… cũng quá hấp dẫn luôn. Dựng bối cảnh nàng tiên cá gặp chàng hoàng tử của đời mình thì thế nào nhỉ?

Màu xanh thẫm, xanh dương, xanh trắng,… của nước sẽ khiến hai bạn trong nổi bật và rạng rỡ!

Cuối cùng, trang điểm khi chụp ảnh dưới nước.

Cũng không khó khăn lắm đâu, bạn chỉ cần chọn những loại mỹ phẩm chuyên dùng, chống trôi và chống thấm nước tốt là được rồi. Kiểu tóc thì mình chỉ cần làm gọn nhẹ thôi để nước đung đưa bồng bềnh đẹp hơn. Thậm chí nếu bạn có mái tóc dài suôn mượt thì cũng có thể thả tự nhiên cũng đẹp. Hãy thử cách nào khiến mình thấy ưng ý nhất nhé!

Chụp ảnh cưới đúng là cũng có lúc hơi khó khăn và thử thách thật nhưng nếu bạn đã có người bạn đồng hành là HongKong Wedding – studio chụp ảnh cưới uy tín nhất Đà Nẵng hẳn mọi thứ sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều.

Hãy cùng ekip chúng tôi sáng tạo nên những bộ ảnh đẹp nhất, độc đáo nhất để kỷ niệm ngày hai bạn bước vào chung một nhà nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905481808