Bạn nên biết những điều này trước khi chụp ảnh cưới!

Chụp ảnh cưới đẹp sẽ giúp bạn lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp, những khoảnh khắc hồi hộp, hạnh phúc xen lẫn sự háo hức khi chuẩn bị bước vào ngày trọng đại. Đây cũng sẽ là vật kỷ niệm duy nhất sẽ đi theo đôi bạn đến hết đời và gợi nhớ thật nhiều những tình cảm chân thật lúc này. Thế nên mọi sự chuẩn bị đều phải chỉn chu và tỉ mỉ để tạo ra những cái nhất: đôi bạn đẹp nhất, khung ảnh hoàn hảo nhất và khoảnh khắc đôi bạn hạnh phúc nhất! Mình cần lên kế hoạch chụp ảnh cưới như thế nào đây?

Bạn cần lên kế hoạch chụp ảnh cưới như thế nào?

Vì sao phải có kế hoạch? Mặc dù đôi bạn va vào nhau như một cuộc gặp gỡ định mệnh và không ai có thể lường trước được số phận nhưng những việc nên làm để kéo dài nhân duyên sau đó hẳn phải có kế hoạch. Chụp ảnh cưới phải có kế hoạch mới hoàn chỉnh được, không thể thích đi chụp ảnh ngay là có thể đi được.

Đầu tiên, thời gian chụp ảnh là khi nào?

Chuyện này quan trọng nè, nếu hai bạn đều đang rất bận rộn với công việc hiện tại của mình và chuẩn bị kỳ nghỉ dài vì chuyện cưới xin sắp tới thì hẳn việc nghỉ làm một ngày, hai ngày để đi chụp ảnh cưới khá khó khăn, đặc biệt là khi hai bạn muốn chụp ảnh cưới ngoại cảnh.

Như vậy hai bạn nên:

Sắp xếp thời gian chụp ảnh cưới 3 – 4 tháng trước khi cưới: khi thời gian cưới cận kề bạn sẽ nhận thấy mình phải “bù đầu tóc rối” với hàng tá công việc và không thể nào thoát khỏi sự bận rộn đó để có buổi chụp ảnh cưới hạnh phúc và vui vẻ được. Mà như bạn biết đó, mình phải vui và thoải mái mới có thể ghi lại những shoot ảnh đẹp.

Chụp ảnh cưới vào giữa tuần là đỡ công chờ đợi nhất: Dù bạn chụp ảnh cưới tại studio hay ngoài trời thì bạn vẫn nên đến vào giữa tuần. Mặc dù bạn sẽ dễ sắp xếp công việc để đến chụp ảnh vào những “giờ vàng” hơn nhưng cảm giác phải chờ đợi do “đụng độ” với nhiều cặp đôi khác sẽ khiến bạn thấy khó chịu và mất thời gian. Hoặc đơn giản hơn là hãy liên hệ đến HongKong Wedding để chúng tôi sắp xếp giờ đẹp nhất cho bạn!

Thứ hai, chụp ảnh cưới ở đâu?

Chọn xong đơn vị chụp ảnh cưới là coi như mình nhẹ nhõm, vì sao vậy? vì họ sẽ làm hết cho bạn. Cái gì lần đầu tiên nó cũng ngỡ ngàng các bạn ơi, mà cũng đâu có ai thích chụp ảnh cưới nhiều lần trong đời đâu. Thế nên hãy để cho ekip HongKong Wedding giúp bạn chuẩn bị tất tần tật mọi thứ cho buổi chụp ảnh từ việc nên chụp studio hay ngoại cảnh, trang phục chụp ảnh là gì, nên đi đâu chụp thì đẹp, trang điểm ra sao, tạo dáng chụp như thế nào,….

Cuối cùng, ngân sách chụp ảnh cưới?

Nếu hiện tại kinh tế của đôi bạn có chút eo hẹp thì chuyện này hơi lớn nhưng nếu có dư dả một chút thì hãy thoải mái làm bất cứ điều gì khiến mình thấy hạnh phúc với ngân sách không giới hạn.

Cách tốt nhất để bạn tiết kiệm chi phí chụp ảnh cưới là hãy nhận sự tư vấn của HongKong Wedding. Ekip chúng tôi sẽ đưa ra nhiều gói chụp ảnh phù hợp với nhu cầu của bạn và bạn chỉ cần chọn lựa hoạch đề nghị điều chỉnh gói chụp ảnh sao cho phù hợp nhất với tiêu chí và ngân sách của mình. Chúng tôi sẽ dựa vào nhu cầu của bạn để đưa ra những đề nghị tốt nhất, giúp bạn sở hữu bộ ảnh cưới đẹp nhất!

Liên hệ đến HongKong Wedding chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
[contact-form-7 id="4517" title="Form Dang Ky"]
0905481808
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon