Bạn sẽ tiếc nuối nếu bỏ qua ý tưởng chụp ảnh cưới thú vị này

Ý tưởng sáng tạo khi chụp ảnh cưới tại Sài Gòn là vô tận nhưng đột nhiên yêu cầu bạn hãy nghĩ ra gì đó đi để mình làm nên bộ ảnh cưới thú vị thì hơi khó. Do đó, hãy dành thời gian tham khảo thật nhiều những ý tưởng có sẵn để bật lên trong đầu những ý tưởng mới mẻ và riêng biệt hơn cho mình. Đừng bỏ lỡ một số ý tưởng chụp ảnh thú vị sau đây của HongKong Wedding nhé! Chúng ta cùng bắt đầu xem xét nào!

Ý tưởng chụp ảnh cưới thú vị không thể bỏ qua

Những ý tưởng chụp ảnh cưới sau của HongKong Wedding có thể áp dụng cho chụp ảnh cưới ngoại cảnh hoặc trong studio, phim trường hoặc trong khách sạn.

Vầng ánh dương soi sáng

Nghe có vẻ lạ lẫm nhưng thực chất, việc tạo ra tấm ảnh theo ý tưởng này quan trọng ở góc chụp. Nhiếp ảnh gia sẽ chụp từ dưới lên để thu hình ảnh ánh mặt trời tỏa sáng vào trong khung hình nhưng vẫn đảm bảo chân dung của cô dâu chú rể không bị tối. Hình ảnh bầu trời xanh, cao vợi, và ánh mặt trời tỏa sáng chiếu sáng cho tình yêu của đôi bạn sẽ là khung cảnh đẹp và gợi nhớ.

“Khoe” nhẫn cưới

Nhẫn cưới là giống như một cái “mộc” đóng vào lời cam kết cho tình yêu bền bỉ và bên nhau trọn đời. Những đứa bạn FA của mình chưa có cái quan trọng này nhưng mình có thì mình phải khoe chứ? Mà để tạo nên sự ấm áp và mới mẻ hơn, bạn đừng khoe một mình, hãy rủ thêm mẹ của bạn và mẹ chồng bạn tham gia vào shoot ảnh cưới khoe nhẫn nhé!

Sự xuất hiện náo nhiệt của phù dâu, phụ rể

Giây phút chuẩn bị hôn lễ rất háo hứng và đầy niềm vui, thế thì hãy dựng lại hình ảnh này để chụp lại trong ảnh cưới. Những phụ dâu xinh đẹp, yêu kiều và luôn chân thành bên bạn đâu rồi, hãy để cho họ xuất hiện trong bộ ảnh cưới của bạn nhé! Cùng tạo nên nhiều điều thú vị với họ!

Hai bạn chụp ảnh cưới cùng phụ dâu và phụ rể thì náo nhiệt vô cùng, mỗi người góp một ý tưởng sẽ tạo nên những shoot ảnh thú vị và độc đáo. Hãy ghi lại một tấm ảnh như thế để cùng mọi người chia sẻ niềm vui cưới nhé!

Chụp ảnh cưới với cha

Không nhất định chỉ có đôi ta trong ngày cưới, đấng sinh thành luôn là những người khiến chúng ta thấy biết ơn nhiều nhất trong ngày cưới của mình. Chỉ với nụ hôn, cái ôm siết chặt sẽ khiến bạn thấy cảm xúc dâng trào, trái tim đong đầy yêu thương và đủ mọi cung bậc cảm xúc trước ngày cưới.

Phụ kiện – ảnh cưới của ba mẹ

Giống như một câu chuyện nối tiếp câu chuyện, trong một tấm ảnh cưới có hình ảnh của hai thế hệ giống như cách để bạn tri ân bố mẹ mình và giúp cho những shoot ảnh cưới thêm phần trọng đại và giàu cảm xúc.

Là một trong những studio chụp ảnh cưới lớn nhất Sài Gòn cùng kinh nghiệm 15 năm phát triển trong lĩnh vực này, HongKong Wedding tự tin sẽ mang đến những gì bạn cần cho trải nghiệm chụp ảnh cưới và bộ ảnh cưới đẹp như mình kỳ vọng. Ekip chúng tôi luôn làm hết mình, nhiệt tình hết sức để cùng các bạn ghi lại dấu ấn tình yêu đẹp nhất của mình cho những năm tháng sau này.

Bộ ảnh cưới đẹp không thể thiếu những ý tưởng tạo bạo và riêng biệt, hãy cùng HongKong Wedding làm điều đó nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905481808