Báo giá chụp ảnh cưới đẹp tại HongKong Wedding – chụp ảnh cưới bao nhiêu là hợp lý?

Chụp ảnh cưới đẹp là mong ước của rất nhiều cặp đôi sắp cưới. Có bộ ảnh cưới để “khoe” tình cảm thắm thiết của hai bạn với mấy đứa bạn “FA” hoặc mấy cặp đôi ở vậy hoài chưa chịu cưới, có ảnh cưới để ghi dấu lại kỷ niệm ngày cưới và nhắc nhở nhau về tình yêu đẹp trong đời, thật thích! Nôn nao thì nôn nao thật đấy nhưng lo lắng cũng nhiều, ví dụ như chuyện chi phí. Làm thế nào để vừa có bộ ảnh cưới đẹp, vừa không bị hụt chi phí dự kiến quá nhiều đây? HongKong Wedding sẽ giúp bạn ngay đây!

Chi phí chụp ảnh cưới đẹp tại HongKong Wedding

Chụp ảnh cưới tại studio tiết kiệm hơn so với chụp ngoại cảnh

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh chắc chắn sẽ ngốn nhiều ngân sách hơn so với chụp hình ở studio.

Ví dụ, mức giá thấp nhất của chụp ảnh ngoại cảnh là 4 – 5 triệu, chưa kể chi phí này còn dao động tùy theo địa điểm chụp, thợ chụp, ê kíp, số lượng ảnh… thậm chí, nếu bạn muốn đầu tư ảnh chụp ngoại cảnh lên mức 40 đến 50 triệu cũng có. Bên cạnh đó, bạn cần phải đảm bảo chi phí đi lại, ăn ở cho ekip chụp ảnh cưới.

Thông thường, chi phí chụp ảnh cưới ngoại cảnh tốt nhất mà các cặp đôi lựa chọn thường dao động ở mức 7 – 15 triệu đồng.

Trong khi đó, nếu bạn chọn chụp ảnh cưới trong studio thì chi phí tốt nhất cũng dưới 10 triệu do bạn tiết kiệm được chi phí đi lại, ăn ở. Tại studio đã có sẵn bối cảnh và hỗ trợ sắp xếp bố cảnh hợp lý tại chỗ mà không cần phải di chuyển.

Chụp ảnh cưới bao nhiêu là hợp lý?

Dù bạn chụp ảnh ở studio hay ngoại cảnh thì mức phí hợp lý sẽ phù hợp với chi phí dự trù của hai bạn và chất lượng ảnh mà các bạn sẽ hài lòng. Đừng vì áp lực chi phí mà đầu tư không đủ vào bộ album cưới vì đó sẽ là kỷ vật theo hai bạn đến cuối đời, thậm chí là để lại kỷ niệm cho con cháu sau này. Chi phí đầu tư càng lớn bạn sẽ càng có nhiều lựa chọn và hài lòng với thành quả cuối cùng hơn.

Dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói tại HongKong Wedding

Chụp ảnh cưới studio tại HongKong Wedding, bạn sẽ được hỗ trợ dịch vụ trọn gói, nghĩa là các bạn chỉ cần xinh đẹp và xuất hiện tại HongKong Wedding thôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mọi công việc còn lại cho đến khi “ra lò” album ảnh cưới đẹp.

Có rất nhiều điều khiến các bạn ngỡ ngàng khi lần đầu tiên chụp ảnh cưới vì thực sự không ai có thể có nhiều kinh nghiệm như ekip chuyên chụp ảnh cưới cả. Do đó, ekip sẽ hỗ trợ bạn tùy theo mong muốn và nhu cầu của bạn về phong cách, concept, địa điểm, chi phí chụp ảnh cưới.

Chụp ảnh ở đâu? Nếu chụp ảnh cưới ngoại cảnh thì khi nào đi? Đi bằng phương tiện gì, thời gian bao lâu, chi phí bao nhiêu? Cần mang theo phụ kiện nào? Cần chuẩn bị gì? Trang điểm cô dâu như thế nào? Trang phục cưới ra sao? Tạo dáng chụp ảnh cưới như thế nào đẹp nhất?… tất cả những việc này đã có HongKong Wedding thay bạn lo liệu.

Mời bạn tham khảo bảng giá chụp ảnh cưới studio tại HongKong Wedding như sau hoặc liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để nhận báo giá chính xác nhất theo yêu cầu HOTLINE 0905667973 (LY)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905481808