Bật mí bí quyết đơn giản giúp bạn ăn ảnh hơn khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Chụp ảnh cưới ngoại cảnh có vẻ khiến bạn thấy khó khăn hơn trong cách tạo dáng so với chụp ảnh cưới trong phim trường hay studio vì nhiều khi không gian rộng lớn xung quanh khiến bạn bị “khớp” và quên mất phải thể hiện cảm xúc như thế nào, chân này, tay này để ở đâu mới phù hợp. Để chuẩn bị tốt cho buổi chụp ảnh cưới, bật mí bí quyết đơn giản giúp bạn ăn ảnh hơn khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh cùng HongKong Wedding nhé!

Bạn cần làm gì để có bộ ảnh cưới đẹp ngoại cảnh?

Thật may là ngay nay bạn đã có một ekip hùng hậu, nhiệt tình lại dễ thương như HongKong Wedding hướng dẫn từng bước trong quá trình chụp ảnh, do đó bạn cứ việc yên tâm đến với chúng tôi là sẽ có bộ ảnh cưới đẹp ngây ngất mà không cần lo lắng quá nhiều. Giờ thì chúng tôi bày cho bạn vài “chiêu” dễ làm nhưng vẫn tạo ra sự độc đáo và riêng biệt cho hai bạn nhé!

#Không nhìn vào ống kính

Nếu bạn không tự tin và hay cười gượng khi nhìn vào ống kính thì cách đơn giản nhất là đừng nhìn nó. Không nhất định phải nhìn chăm chăm vào ống kinh thì bạn mới đẹp được, hãy tự nhiên và nhìn vào đâu đó khiến bạn thấy có cảm xúc và thoải mái. Quên rằng mình đang chụp ảnh đi là tự nhiên lại “ăn ảnh” trông thấy. Hãy nhìn say đắm vào người bạn đời của bạn, ekip chúng tôi sẽ đi theo chụp ảnh cho bạn mà, đừng lo lắng. Hai bạn có thể chụp kiểu sánh bước bên nhau, ôm nhau âu yếm, nhìn vào mắt nhau, hay cùng nhau dạo phố, ngắm cảnh, đón bình minh, đón hoàng hôn,… tất tần tật.

#Thoải mái thể hiện cảm xúc của mình

Không cần giả tạo cảm xúc vì bạn đang vui mà hạnh phúc thật mà, đúng không? thế thì hãy thực sự thể hiện điều đó. Bạn càng thể hiện cảm xúc chân thực và tự nhiên, ảnh cưới của bạn sẽ càng đẹp. Dáng chụp nào sẽ khiến bạn thấy thoải mái và có nhiều cảm xúc hơn thì mình sẽ ưu tiên tạo dáng đó.

Ví dụ, bạn có thích hình ảnh hai bạn nằm kề nhau và tận hưởng không gian trong giây lát không? hay hai bạn có thích trêu ghẹo nhau khi chụp ảnh cưới?, ngả đầu vào vai nhau cũng là ý tưởng hay nè!

#Thể hiện sự tự tin

Điều gì trên cơ thể khiến bạn tự tin, đường cong đẹp, nụ cười đẹp, đôi mắt đẹp,…? Thì thì mình sẽ tận dụng những điểm mạnh đó để cùng người bạn đời tạo ra ảnh cưới đẹp. Sự sang trọng quý phái trong tấm ảnh cũng sẽ thể hiện rõ nét hơn thông qua sự tự tin của bạn. Đã có cảnh đẹp và người yêu bên cạnh, hãy tự tin và thể hiện chính mình nhé!

Những vấn đề khác khi chụp ảnh ngoại cảnh như lớp makeup đẹp và bền, góc chụp ảnh đẹp, sự hòa hợp giữa cô dâu chú rể và khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ,… đã có nhiếp ảnh gia và ekip chụp ảnh HongKong Wedding lo liệu.

Đến với studio chụp ảnh cưới uy tín nhất Đà Nẵng – HongKong Wedding – chụp ảnh cưới là một trải nghiệm cưới thú vị đáng nhớ!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905481808