Các kiểu chụp ảnh cưới ở biển không bị đụng hàng

,
Trong Tin tức
,

Hiện nay chụp ảnh cưới là một phần không thể thiếu để chuẩn bị cho ngày trọng đại của một đời người. Nếu các bạn thấy chụp ở các phim trường, các thảo nguyên,… đã quá nhàm chán thì hãy chọn biển là nơi thực hiện bộ ảnh của mình. Hôm nay HongKong Wedding sẽ mách các bạn các kiểu chụp ảnh cưới ở biển không bị đụng hàng nhé!

1. Trao nhau nụ hôn nhẹ nhàng trên biển

Còn điều gì lãng mạn hơn khi chú rể trao cho cô dâu nụ hôn nhẹ nhàng trước đại dương bao la. Một khoảnh khắc quá lãng mạn mà bất kỳ ai bất kỳ cặp đôi nào cũng muốn lưu giữ.

2. Nắm tay em đi khắp thế gian

Trong không gian trời xanh, mây trắng, cát vàng cô dâu và chú rể tay trong tay đi dưới ánh nắng vàng tất cả hòa lại với nhau chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn một bức ảnh ưng ý.

Biên xanh bao la hòa vào từng đợt sóng tạo nên khung cảnh hùng vĩ lại vô cùng nên thơ, lãng mạn. Cô dâu chú rể lựa chọn biển làm địa điểm thực hiện album ảnh cưới của mình thì không thể bỏ qua cách tạo dáng đặc biệt này.Cặp đôi tay trong tay trao nhau những ánh mắt và nụ cười hạnh phúc giữa sóng biển trắng xóa tất cả tạo nên những bức hình làm say đắm lòng người.

3. Vui đùa cùng sóng biển

Đã đến biển thì có mấy ai kìm lòng được những làn sóng nhiều vô tận. Chính vì thế các cặp đôi vui đùa cùng sóng biển bằng chính những cảm xúc hiện có của mình, các bạn đã tạo nên những bức hình cười ở biển vô cùng tự nhiên và đẹp tuyệt vời. Không cần diễn quá nhiều, thỏa sức vui đùa với sóng biển, đùa nghịch trên bãi cát… khoảnh khắc ấy sẽ rất tự nhiên và độc đáo.

4. Khoảnh khắc giữa bình yên của đại dương bao la

Với ý tưởng này bạn không phải diễn và tạo hình quá nhiều, chỉ cần nhẹ nhàng nắm tay cả 2 cùng nhau nhìn về một hướng, hay đơn giản là chụp xa xa từ phía sau lưng cũng tạo nên bức ảnh cưới đẹp, độc và không ít người phải trầm trồ khen ngợi.

5. Hoàng hôn trên biển

Nếu những bức ảnh biển xanh, mây trắng, nắng vàng mang đến cho bạn những tấm hình tươi sáng, đầy sức sống thì những tấm ảnh được chụp khi hoàng hôn bắt đầu buông xuống lại có một vẻ đẹp rất riêng, và lãng mạn. Ánh chiều tà buông xuống càng làm cho những bức hình nhuốm đậm màu sắc của tình yêu.

written by

HongKong Wedding

Sự hài lòng của quý khách hàng về Hongkong wedding là một món quà tinh thần vô giá.

Gọi Ngay
Địa Chỉ