CẬP NHẬT NHỮNG KĨ THUẬT MAKEUP MỚI NHẤT HIỆN NAY CHO CÁC EM HỌC VIÊN HỌC TẠI HONGKONG ACADEMY

ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG MÙA CƯỚI 2021 và CẬP NHẬT NHỮNG KĨ THUẬT MAKEUP MỚI NHẤT HIỆN NAY CHO CÁC EM HỌC VIÊN HỌC TẠI HONGKONG ACADEMY

Việc đầu tiên trở lại hơn 1 tháng không cầm cọ, không gặp các học trò dễ thương – lớp học vui nhộn như hằng ngày. Thì lúc này đây, cô giáo Yuri Nguyễn lại đã khai cọ lại bằng 1 concept makeup cô dâu dành cho các bạn học viên và các nàng dâu mùa cưới 2020-2021.
Vẫn là lớp nền glass skin siêu mỏng nhẹ nhàng, trong trẻo cùng tone nâu đồng kết hợp với phụ kiện độc đáo đã làm nàng dâu của chúng ta trở nên tươi tắn, rạng rỡ trong ngày trọng đại.
Việc cập nhật liên tục các kĩ thuật – layout Makeup chuyên sâu cùng sự chuyên nghiệp của đội ngũ trợ giảng luôn rèn luyện sáng tạo không ngừng nghỉ, trau dồi các kiến thức chuyên sâu, dưới sự đào tạo hết mình của cô giáo sẽ giúp các bạn học viên có 1 môi trường học tập chuyên nghiệp nhất và trau dồi được nhiều kiến thức nhất khi tham gia khóa học Makeup chuyên nghiệp tại HongKong Academy.
Khóa học Makeup Chuyên Nghiệp hiện đang ưu đãi học phí giảm 30% chỉ còn 14.000.000 và được tặng kèm 1 cốp vali đựng mỹ phẩm cực chuyên nghiệp đấy nhé, nhanh tay đăng ký giữ ưu đãi và giữ chỗ cho lớp học các khóa tháng 10-11-12/2020 nhé, vì mỗi khóa không nhận trên 10 bạn để đảm báo chất lượng đào tạo nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905481808