Cập nhật xu hướng chụp ảnh cưới mới mẻ thú vị chắc chắn khiến bạn yêu thích

Cùng tạo nên những bộ ảnh cưới đẹp, vừa sang lại vô cùng thú vị và hài hước sẽ mang đến cho những giây phút trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình chụp ảnh cưới. Bạn sẽ ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời đánh dấu mốc trọng đại cho cuộc đời mình theo cách nào đây? Nếu vẫn chưa biết nên làm thế nào thì hãy cập nhật ngay xu hướng chụp ảnh cưới mới mẻ thú vị chắc chắn khiến bạn yêu thích cùng HongKong Wedding nhé!

Xu hướng chụp ảnh cưới thú vị – tạo màu sắc nổi bật cho bộ ảnh cưới

Chụp ảnh cưới theo concept

Chụp ảnh cưới theo concept vui nhộn luôn tạo cho các cặp đôi những kỷ niệm khó quên. Chúng ta có thể nghĩa ra hàng ngàn thứ thú vị để làm cùng nhau trong ngày chụp ảnh cưới. Để không phải ghi nhớ quá nhiều, hãy dùng bút note ra ghi chú lại những phong cách chụp ảnh cưới mà bạn yêu thích nhé! Sau đó đến với HongKong Wedding và chúng tôi sẽ tạo nên những điều bất ngờ cùng bạn. Bắt đầu nào!

Chụp ảnh ban đêm

Quá là lạ lùng, chụp ảnh cưới quan trọng nhất là ánh sáng nhưng chúng tôi lại gợi ý phong cách chụp ảnh cưới ban đêm cho bạn, liệu có thỏa đáng không? bạn hoàn toàn không phải lo về vấn đề này, ban ngày có ánh sáng của ban ngày, ban đêm cũng có màu sắc ánh sáng của riêng nó. Vẻ đẹp huyền bí và lung linh của trời đêm sẽ mang đến cho bạn bộ ảnh cưới đặc sắc không chê vào đâu được. Ánh sáng chỉ dùng tập trung vào cô dâu và chú rể cùng nhiều kiểu tạo hình độc đáo sẽ mang đến cho bạn bộ ảnh cưới đẹp khó quên.

Bay lên nào!

Bạn có thể tạo nên những thước ảnh vui nhộn bằng hình ảnh chú rể bay lên dưới sự “phù phép”của cô dâu. Ekip HongKong Wedding sẽ hướng dẫn bạn cách tạo nên khung ảnh ấn tượng này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo khung cảnh như kiểu cô dâu có một siêu năng lực có thể hất tay hoặc vỗ đất một cái là mọi thứ tung bay lên hết. Hãy ghi ra cốt truyện nào thú vị mà bạn nghĩ đến lúc này để làm đề tài chụp ảnh cưới nhé!

Sóng nước

Chụp ảnh cưới ở hồ bơi hay bãi biển với những con sóng nước vỗ mạnh vào người làm nước văng tung tóe sẽ giúp bạn tạo nên bộ ảnh cưới lung linh, nghệ thuật và sáng tạo. Với kinh nghiệm chụp ảnh nhiều năm của nhiếp ảnh gia HongKong Wedding, đây không phải là đề tài khó, chỉ là bạn có muốn làm hay không mà thôi.

Quan trọng nhất trong concept này là ekip phải vỗ nước vào người cô dâu và chú rể kịp lúc với lần bấm máy của nhiếp ảnh gia để lưu lại khoảnh khắc đẹp nhất. Đồng thời, biểu hiện phấn khởi và tươi vui của cô dâu chú rể cũng rất quan trọng trong bộ ảnh này.

Bỗng dưng tí hon

Bạn nghĩ sao nếu hai bạn trở thành những người tí hon trong bộ ảnh cưới sắp tới. Nghe thôi là đã thấy hào hứng rồi. Để tạo nên sự độc đáo này, chúng ta cần một nhiếp ảnh gia có tay nghề chụp và chỉnh ảnh cao, tất nhiên, HongKong Wedding sẽ đáp ứng cho bạn! Thử nghĩ xem khi là người tí hon mình sẽ xúc động và ngỡ ngàng thế nào, bạn muốn xây dựng câu chuyện này như thế nào?

Pháo khói, Pháo sáng

Đây là dụng cụ chụp ảnh chuyên nghiệp mà những người mẫu ảnh hay sử dụng để tạo nên màu sắc cho những tấm ảnh. Vì sao chúng ta lại không thử nó trong bộ ảnh cưới của mình chứ? Mang lại vẻ hồn nhiên, tươi mới và tràn đầy năng lượng, ảnh cưới chụp với pháo khói sẽ khiến bạn thấy thích thú lắm đấy!

Hãy đến với HongKong Wedding – studio chụp ảnh cưới đẹp và rẻ tại Đà Nẵng để có bộ ảnh cưới tuyệt đẹp và ấn tượng nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *