Chất liệu album ảnh cưới nào đẹp và ấn tượng hơn – Photobook hay Laminate?

Chụp ảnh cưới đẹp đã không dễ dàng mà nay bạn cần phải chọn thêm chất liệu làm album ảnh cưới nữa. Thật đau đầu nhưng đây là lựa chọn rất thú vị để bạn và người yêu của mình cùng góp phần tạo nên một kỷ niệm chung đáng nhớ cho đôi mình. Dù sao đời người ai cũng mong chỉ cần một lần như vậy, nên thôi mình chịu khó đầu tư một chút. Hiện nay trên thị trường có hai loại chất liệu làm album ảnh cưới chất lượng là Photobook và Laminate. Bạn nên chọn loại nào?

Hiểu rõ hơn về album ảnh cưới Photobook và Laminate

Sau bước chụp ảnh cưới là bước chọn chất liệu cho album. Mỗi công đoạn đều phải hoàn hảo thì mới tạo nên một album ảnh cưới hoàn hảo. Do đó, bạn hãy nhận sự hỗ trợ nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của HongKong Wedding để hoàn thành album cưới đẹp nhất chất nhất thuộc về riêng mình nhé!

Tính ra thì chọn chất liệu album ảnh cưới cũng khá đơn giản đấy, giống như việc chọn chụp ảnh cưới tại studio hay ngoài trời, bạn chỉ cần chọn cái mà mình thấy phù hợp với thẩm mỹ và sở thích của mình là được.

Ưu và nhược điểm của album cưới photobook

Photobook một cuốn album ảnh, cuốn sách ảnh có dạng giống như cuốn tạp chí hoặc phóng sự ảnh. Câu chuyện tình yêu của bạn sẽ được kể lại trong từng trang. Ưu điểm lớn nhất của chất liệu album này là tính chân thực, gọn nhẹ và sắc nét. Bộ ảnh cưới photobook trông rất sang và gần gũi, thời gian sử dụng dài.

Bạn có thể chọn 1 trong 3 loại photobook bao gồm: Photobook Zen (mở phẳng 80%), Photobook cổ điển (mở phẳng 100%) và Photobook tạp chí.

Và tất nhiên là tùy theo loại mực in, giấy và kích thước, album ảnh cưới photobook sẽ có giá thành khá cao. Thế nhưng, bạn nghĩ xem mình đã cùng ekip chụp ảnh tạo ra những tấm ảnh có phong cảnh hoặc bối cảnh thực đẹp rồi, giờ chỉ cần kể lại câu chuyện tình đẹp ấy cho bạn bè nghe thôi mà lại không đầu tư được cho cuốn album ảnh cưới tới cùng thì thật tiếc đúng không? thế nên bạn hãy thử lật trước, lật sau, ngắm tới ngắm lui cuốn album mẫu của HongKong Wedding nha, nếu thích thì mình nhích ngay đừng chần chừ.

ALBUM PREWEDDING ĐÀ NẴNG – HỘI AN

??ALBUM PREWEDDING ĐÀ NẴNG – HỘI AN ✨Một trong những gói chụp được dâu rể lựa chọn nhiều nhất là Đà Nẵng – Hội An. Với những cảnh sắc thiên nhiên độc đáo và lối kiến trúc xưa cũ tại Hội An, toàn bộ album sẽ mang tới cho khách hàng những khoảnh khắc nhẹ nhàng, dễ thương.✨Chất liệu photobook với hộp đi kèm sang trọng và album mini lưu giữ trọn vẹn những thước hình!

Người đăng: HongKong Wedding – Thiên Đường Áo Cưới vào Thứ Sáu, 1 tháng 11, 2019

Đánh giá album laminate

Nếu bạn không thích hình ảnh chân thực của album ảnh cưới photobookthì bạn hãy chọn cái tính sắc sảo, lung linh nhuốm chút màu cổ điển của album ảnh cưới laminate. Sẽ có một lớp nhựa cán lên trên chất liệu giấy để đảm bảo an toàn và sự bền bỉ cho cuốn album, độ bền sẽ cao hơn so với album photobook nhưng điều này sẽ làm cho cuốn album này khá nặng, cồng kềnh. Hơn nữa, ảnh sau khi in ra với chất liệu này sẽ có tính hơi ảo.

Nhìn chung, chắc chắn sẽ không có chất liệu album nào hoàn hảo hơn chất liệu album nào, cái bạn cần dựa vào là sở thích và nhu cầu của mình. Hãy đến HongKong Wedding để nhìn ngắm thật kỹ những mẫu album của chúng tôi, sờ thử chất liệu và đánh giá chất lượng màu sắc, cách hiển thị của từng loại, sau đó hãy đưa ra quyết định thống nhất cuối cùng.

ABUM VIP 2 NGÀY BÀ NÀ – ĐÀ NẴNG- HỘI AN – LĂNG CÔDâu rể: Lam <3 Khang #Photographer: Nguyen Truong #Retoucher: Miền Chân Sóng #Stylist: Thân Thật Thà—————–#HONGKONGWEDDING#GOICHUPVIP2NGAY#THIENDUONGAOCUOI#BANA_DANNANG_HOIAN_LANGCO

Người đăng: HongKong Wedding – Thiên Đường Áo Cưới vào Thứ Ba, 19 tháng 3, 2019

Đến với HongKong Wedding chúng tôi sẽ đưa bạn đến bất cứ nơi nào bạn thích để chụp ảnh và giúp bạn chọn ra chất liệu album ảnh cưới phù hợp nhất với phong cách chụp ảnh và sở thích của hai bạn! HongKong Wedding – địa chỉ chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng – Sài Gòn uy tín sẽ giúp bạn hoàn thành album ảnh cưới từ A đến Z, cùng bạn trải nghiệm khoảng thời gian chụp ảnh vui vẻ và thú vị!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905481808