Chị Vo Ty Na – ‘Phụ nữ hiện đại ngại gì khó khăn’

,
Trong Tin tức
,

Nữ doanh nhân, Giảng viên trang điểm, CEO chuỗi thương hiệu ngành cưới HongKong Wedding chia sẻ “Tôi không sợ khó khăn chỉ sợ bản thân không dám đương đầu với những khó khăn và thử thách”. 

Xuất phát điểm là một nữ nhân viên của Báo Tuổi Trẻ nhưng Vo Ty Na có một ngã rẽ bất ngờ khi chuyển sang kinh doanh và đặc biệt kinh doanh trong lĩnh vực đồ cưới. Bằng với sự đam mê hiện hệ thống Hongkong Wedding có mặt tại Tp. HCM và Đà Nẵng thương hiệu Hongkong. HongKong Wedding cung cấp đầy đủ các dịch vụ trang điểm, chụp ảnh, quay phim, thiết kế và tổ chức sự kiện cưới với thành công hiện tại Hongkong đã có 6 chi nhánh.

Hiện tại với sự chia sẻ khiêm tốn mà chị dành cho phóng viên là chị vẫn cố gắng từng ngày chứ chưa dám gọi mình đã thành công. Nhưng đối với người thân, bạn bè đối tác và đặc biệt tập thể Hongkong Wedding thì cái tên Vo Ty Na là một tấm gương sáng về một người lãnh đạo trẻ đầy đam mê, tâm huyết, một giảng viên trang điểm tận tâm và 1 phụ nữ giàu lòng nhân ái.

Chị chia sẻ luôn nhận được những lời khen ngợi bản thân vui lắm nhưng rất áp lực, áp lực vì mình phải cố gắng tiến xa hơn nữa những bật thang thành công và mỗi ngày phải hoàn thiện hơn để xứng đáng với sự tin yêu ấy.

Bật mí về 1 số dự định sắp tới là hiện tại Trường dạy nghề trang điểm Hongkong cũng chuẩn bị vào khoá học mới, Vo Ty Na cùng tập thể giảng viên đang hoàn tất giáo án mới với những phong cách giảng dạy và xu hướng mới nhất. Song song đó, Vo Ty Na cũng thiết kế nhiều mẫu váy cưới mới cho mùa cưới 2019-2020 để phục vụ khách hàng trên khắp cả nước. Mỗi một ngày với rất nhiều công việc nhưng Ty Na mong muốn bản thân luôn hoàn tất và làm tốt tất cả mọi việc dù là việc nhỏ nhất. Với chị, là một CEO thì việc thành công không chỉ dành riêng cho bản thân Ty Na mà còn cả một tập thể nhân viên tại Hongkong Wedding.

Vo Ty Na quan niệm “Thành công được gọi tên khi mình mang đến thành công cho tất cả mọi người”.

                                                                                   Theo Quang Khánh  – Báo tintucntd.com

                                            

written by

HongKong Wedding

Sự hài lòng của quý khách hàng về Hongkong wedding là một món quà tinh thần vô giá.

Gọi Ngay
Địa Chỉ