Chọn ảnh cưới đặt ở cổng sao cho lung linh và đẹp nhất?

Chụp ảnh cưới đẹp cho cả bộ album xong rồi nhưng biết chọn tấm nào để phóng to lên và đặt ở cổng cưới nhỉ? Khi có quá nhiều lựa chọn, chúng ta chỉ muốn chọn hết và khó để chọn cái tốt nhất khi nhìn cái nào cũng ưng mắt. Bạn thích cái tấm trên bãi biển xinh đẹp này này, nhìn nó thần thái mà sang trọng sao ấy nhưng anh chàng hoặc cô nàng kia lại thích cái hình chụp chân dung hai người mà ảnh cưới để ở cổng chỉ có một, bạn biết chọn làm sao? HongKong Wedding gợi ý một xíu tới bạn!

Có quy tắc nào để chọn ảnh cưới đặt cổng không?

Đặt ảnh cưới ở cổng có cần thiết không?

Khách tham dự rất thích nhìn ảnh cưới phóng to đặt ở cổng mỗi khi tham gia tiệc cưới và lâu lâu họ cũng muốn chụp một mình với tấm ảnh ấy để làm kỷ niệm. Mà hơn nữa, bạn đã cất công chụp những tấm ảnh cưới đẹp thì phải khoe ra chứ. Sợ là bạn còn muốn phóng to thêm vài tấm nữa để trưng bày trong không gian cưới ấy chứ.

Chọn ảnh cưới ở cổng sao cho đẹp?

Ảnh cưới mà bạn chuẩn bị đặt ở cổng sẽ hướng vào ai? Nếu bạn muốn chọn theo sở thích chung của những ai tham dự tiệc cưới thì những tấm ảnh chân dung chụp ảnh cưới tại studio sẽ đáp ứng được ý muốn này. Vừa rõ ràng, vừa nghiêm trang lại rất thanh lịch. Nhưng nếu bạn muốn thể hiện cá tính và ý thích cá nhân của hai bạn thì bạn hãy chọn bất kỳ tấm ảnh nhí nhố nào đó mà hai bạn đều trầm trồ thích thú.

Theo quy tắc người ta chọn ảnh cưới đặt cổng như thế nào?

Nếu phải xét cái đẹp trong một quy chuẩn nhất định thì ảnh cưới đặt ở công của bạn nên có những yếu tố sau:

Ảnh thấy được mặt của cô dâu chú rể rõ ràng, chụp chính diện hoặc ¾ thôi cũng được – gương mặt tươi tắn và hạnh phúc;

Ảnh thường chụp chân chung, chỉnh chu và khá trang nhã;

Cười hạnh phúc và không có những hình ảnh nhí nhố như chu môi, phồng má, hay trợn mắt;

Ảnh khổ đứng lớn 60cm x 90cm.

Chọn ảnh cưới theo ý bạn?

Đám cưới ấy là của ai? Ai là nhân vật chính? hình ai người ấy đẹp! Giờ thì bạn hãy thoải mái chọn ảnh cưới mà bạn và bạn kia thích nhất rồi đặt ở cổng thôi.

Ảnh cưới của bạn có thể quay lưng lại cũng được nếu bạn thích; Bạn cũng không nhất định phải chọn ảnh chân dung, bây giờ ảnh chụp ngoài trời quang đãng cảnh đẹp rất thích; Trang phục bạn mặc cũng không nhất định là váy cưới, bạn thích thể hiện phong cách nào thì ảnh cưới là phong cách đó; Bạn muốn đặt hình đứng hay hình ngang, kích thước bao nhiêu tùy theo chi phí và tính hài hòa với cái cổng cưới. Cổng nhỏ đặt hình to thì hơi kỳ mà cổng to hình nhỏ hóa ra lạc loài. Nên mình phối hợp với cái cổng một chút vì dù sao đó cũng là yếu tố quan trọng.

Đọc tới đây hy vọng bạn sẽ thôi không băn khoăn với những vấn đề chọn ảnh cưới đặt cổng nữa vì thực chất không có quy tắc, quy định hay quy luật nào để định ra cái đẹp hay sở thích của ai đó được, giống như việc đôi bạn yêu nhau cũng đâu có định luật hấp dẫn nào! Thôi thì mình lỡ va vào nhau vào một cái ngày định mệnh nào đó, giờ mình chụp ảnh cưới, mình chọn ảnh cũng tùy duyên đi.

HongKong Wedding hứa với các bạn là album ảnh cưới của các bạn do chúng tôi chụp tấm nào cũng mang đi phóng to đặt cổng được hết nên dù bạn có tùy duyên chọn thì đó cũng là duyên lành nha!

Đến HongKong Wedding – studio chụp ảnh cưới uy tín nhất Đà Nẵng để ghi lại khoảnh khắc đôi mình chính thức về chung một nhà nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905481808