Chú rể có chiều cao khiếm tốn nên tạo dáng chụp như thế nào?

Điều quan trọng để tạo nên ảnh cưới đẹp là sự hài hòa và điều này có thể tạo nên từ phong cách tạo dáng và góc chụp. Do đó, bạn không cần băn khoăn quá nhiều vì chú rể có chiều cao khiêm tốn mà bạn thì vẫn thích mang thêm đôi giày cao gót lộng lẫy. Chú rể có thấp hơn cô dâu một tẹo cũng đừng lo lắng quá nhé, đôi bạn vẫn sẽ xuất hiện lộng lẫy trong những shoot ảnh cưới tại HongKong Wedding thôi! Hãy cùng chúng tôi nghĩ ra những dáng chụp ảnh phù hợp ngay sau đây nhé!

Cách tạo dáng chụp ảnh cưới cho chú rể có chiều cao khiêm tốn

Hãy điểm qua một số dáng chụp sau để chúng ta cùng tạo ra những tấm ảnh cưới đẹp. Bạn có thể chọn chụp ảnh cưới tại phim trường, studio hoặc ngoại cảnh đều được.

Tư thế ngồi

Hãy thử áp dụng nhiều tư thế chụp ảnh ngồi khác nhau theo những kịch bản khác nhau như hai bạn cùng ngồi trò chuyện, xem sách, ngắm cảnh hoặc thưởng hoa cùng nhau; Chú rể ngồi ở vị trí cao hơn cô dâu trên ghế sofa hoặc ở bậc thềm cao hơn; chú rể đứng còn cô dâu thì ngồi tạo dáng trên ghế hoặc ở sân vườn, bậc thềm,…; chú rể nằm trên đùi cô dâu hoặc cô dâu nằm trên đùi chú rể,…

Những tư thế ngồi sẽ luôn giúp chú rể trông cao hơn cô dâu, nguyên nhân là do tấm lưng của phái mạnh luôn cao và rộng rãi hơn phụ nữ nên sẽ tạo cảm giác cao hơn.

Tư thế đứng

Hai bạn vẫn có thể chụp ảnh đứng cùng nhau, xuất hiện hài hòa trong bộ ảnh cưới đẹp, không có vấn đề gì nhưng làm sao để chú rể trong cao hơn cô dâu nhỉ? Hãy thử đến gần hơn với ống kính chú rể nha, hoặc hai bạn có thể cùng nhảy lên với nhau để tạo nên khung ảnh sinh động. Nếu hai bạn cùng nắm tay nhau đi xuống đồi thì sao nhỉ? Cô dâu đứng ở bục cao hơn cũng được nè, người ta sẽ cho rằng cô dâu cao vì đứng trên bục.

Ngoài ra, bạn có thể thử sức với những cảnh “diễn sâu” như tựa vào vai anh đi, anh sẽ cõng hoặc bế em đi qua khắp nơi trên thế gian này, anh sẽ đèo em đi đến những vùng đất mới, hay đôi ta cùng nằm trên cánh đồng cỏ lắng nghe xuân về, hạ tới, thu sang, đông qua.

À, còn một bí quyết nữa là chụp cận mặt hoặc chụp nửa người, vầy thì ai còn thấy chiều cao chênh lệch của hai bạn nữa đâu.

Mà thật ra cô dâu có cao hơn chú rể cũng không sao miễn là hai bạn hạnh phúc với tình yêu của mình và hạnh phúc trong từng shoot ảnh. Những định kiến và cách nghĩ ngày xưa đã không còn phù hợp với thời đại ngày nay nữa đúng không? Do đó, đừng mãi băn khoăn về điều này mà khiến bạn mất năng lượng trước ngày cưới. Nếu bạn mong muốn sự hoàn hảo trong từng khung ảnh, hãy lựa chọn HongKong Wedding để chúng tôi giúp bạn. Kinh nghiệm và sự tận tình của ekip HongKong Wedding sẽ không làm bạn thất vọng, chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên bộ ảnh cưới đẹp lung linh dùng bạn muốn chụp ảnh cưới tại Sài Gòn, chụp ảnh cưới tại Phan Thiết, Đà Nẵng, hay Hội An, Đà Lạt,…

Cùng nhau ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất của đôi bạn nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905481808