Chuẩn bị chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ngây ngất có khó không?

Bạn có say mê những khung cảnh đẹp tại Việt Nam và trong một chuyến du lịch nào đó, bạn có ao ước là sẽ đến đó chụp ảnh cưới ngoại cảnh cực chất – tạo nên kỷ niệm ngày cưới hạnh phúc, ngọt ngào và khó quên của hai bạn không? Đấy, đã đến lúc cần thực hiện rồi đúng không, đừng ngần ngại liên hệ đến HongKong Wedding để chúng tôi giúp bạn sở hữu bộ ảnh cưới đẹpvà ấn tượng nhé! Và sau đây là đôi lời chia sẻ về bí quyết chuẩn bị chụp ảnh ngoại cảnh đẹp cho ngày cưới, hãy cùng HongKong Wedding xem qua.

Bí quyết chuẩn bị chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp

Để có bộ ảnh cưới đẹp ngoại cảnh không phải chuyện dễ dàng, do đó, chúng ta cần tất bật chuẩn bị một chút để tạo ra bộ ảnh cưới đẹp đáng giá. Ảnh thì chắc đôi bạn đã chụp rất nhiều với nhau nhưng ảnh cưới lại là một điều gì đó rất đáng nhớ và chỉ cần chạm tay vào là lại mỉm cười hạnh phúc. Kinh nghiệm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp của HongKong Wedding “ra lò” rồi đây, cùng theo dõi nhé!

Chọn studio uy tín và chuyên nghiệp

Những chuyến hành trình xa đâu thể thiếu những người bạn đồng hành và những bộ ảnh ngoại cảnh đẹp đâu để thiếu một studio chụp ảnh cưới số 1 Sài Gòn – HongKong Wedding.

Mỗi một bộ ảnh do ekip của HongKong Wedding tạo ra không chỉ với dịch vụ chất lượng cao, nhiếp ảnh tay nghề giỏi mà còn là tâm huyết và sự chuẩn bị chu đáo của một ekip chuyên nghiệp – luôn muốn chung vui với niềm vui của cặp đôi. Chúng tôi cùng đôi bạn đi đến khắp mọi miền đất nước – nơi bạn muốn đặt chân đến để cùng chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp ngây ngất. Mọi việc từ khâu chuẩn bị phương tiện đến địa điểm và lên ý tưởng chụp, make up, tư vấn trang phục cưới,… chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành.

Ý tưởng chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Có muôn vàn cách để bạn tạo nên bộ ảnh cưới đẹp ngây ngất như chụp ảnh cưới theo concept, chụp ảnh sáng tạo, chụp ảnh tự do,… miễn là bạn cho chúng tôi biết bạn đang kỳ vọng gì trong bộ ảnh cưới của mình, bạn muốn thể hiện cá tính như thế nào, màu sắc ra sao,… Ekip HongKong Wedding sẽ “bày cách” cho bạn từ việc chọn trang phục cho đến việc tạo tư thế cực chất.

Những ý tưởng chụp ảnh sẽ không bao giờ giống nhau và những tấm ảnh của đôi bạn cùng HongKong Wedding tạo ra luôn là duy nhất.

Make up sao cho phù hợp với chụp ngoại cảnh

Mặc dù bạn cần make up thật kỹ để không bị lộ khuyết điểm khi chụp ảnh cưới ngoài trời dưới ánh sáng tự nhiên nhưng sự tinh khôi và trong trẻo của bạn vẫn cần được giữ lại để hình ảnh luôn tự nhiên và không đơ cứng.

Bí quyết quan trọng nhất khi make up cho cô dâu chụp ảnh cưới ngoài trời là lớp nền. Dưới ánh nắng, gió và bụi, mô hôi và dầu trên da có thể làm trôi đi lớp nền và dễ khiến bạn lộ khuyết điểm hoặc làm lớp nền không đều đẹp như lúc đầu. Do đó, việc đánh nền chắc và dùng phấn phủ có độ hút dầu cao sẽ được ưu tiên cho cô dâu chụp ảnh cưới ngoại cảnh.

Giờ thì bạn biết riêng mình cần chuẩn bị gì nữa không? Hãy giữ một tâm trạng thực tốt, thật hào hứng và nhiệt huyết với trái tim nóng bỏng những yêu thương cùng thần thái đỉnh cao của hai bạn để chuẩn bị cùng HongKong Wedding lên đường chụp ảnh cưới đẹp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905481808