Chụp ảnh cưới như bìa tạp chí sang chảnh tại bể bơi

Tiếp nối những địa điểm và ý tưởng chụp ảnh cưới theo concept. Chụp ảnh cưới tại hồ bơi là một trong những nét độc, đẹp, lạ của tour du lịch kèm chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng. Mang đến cho cô dâu chú rể những giờ phút vui vẻ, thoải mái. Thường thì hồ bơi được chọn sẽ là hồ bơi tại resort, khách sạn nơi cô dâu chú rể hưởng trăng mật tại đảo ngọc. Được xem là một địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng để tha hồ tạo dáng, set up cảnh trí mà không tốn nhiều công sức.

Là ý tưởng chụp ảnh cưới phổ biến nhất trong tour du lịch kèm chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng. Cô dâu chú rể không cần tạo dáng ngượng ngùng. Mà chỉ cần tự nhiên vui đùa bên hồ bơi với nhau như thể không gian chỉ có 2 người. Với những shot hình này, cặp đôi diện trang phục nào cũng được. Từ đồ đôi, quần áo đi biển, trang phục cưới nghiêm chỉnh, đồ bơi quyến rũ,…Nhiếp ảnh sẽ chụp liên tục và cô dâu chú rể chỉ cần tận hưởng việc bơi lội thích thú, vui chơi cùng nhau mà thôi. Là cơ hội cho cô dâu diện những bộ bikini khoe đường cong nóng bỏng. Hay là cơ hội để chú rể khoe cơ bắp chuẩn “ngầu” của mình. Có thể gọi thêm vài món đồ uống như cocktail ngon tại quầy bar bên hồ bơi.

Dưới đây là một concept mới trong tháng 4 của HongKong Wedding – studio chụp ảnh cưới số 1 Đà Nẵng, dâu rể có thể nằm thư giãn cùng nhau, cùng đọc sách, trò chuyện, ăn trái cây nhẹ, thưởng thức nước trái cây,…Nhiếp ảnh gia sẽ tự biết chụp sao cho đẹp và ăn ảnh nhất. Sẽ quá tuyệt nếu như vừa được nghỉ dưỡng, vừa vui chơi mà lại có hình đẹp phải không nào!!!

written by

HongKong Wedding

Sự hài lòng của quý khách hàng về Hongkong wedding là một món quà tinh thần vô giá.

Gọi Ngay
Địa Chỉ