Chụp ảnh cưới ở biển cần lưu ý những gì?

,
Trong Tin tức
,

Đầu tiên là phải kể đến trang phục. Vì chụp trên cảnh biển nên chụp ảnh cưới HongKong Wedding khuyên bạn nên sử dụng những bộ váy cưới đơn giản, thoải mái: váy đuôi cá, váy maxi,…

Ngoài ra, các bạn cũng nên chuẩn bị những chiếc áo sơ mi, đồ đôi, để tạo ra tinh nghịch với cảnh biển.

Đừng quên đem theo những phụ kiện, mặc dù studio đã chuẩn bị sẵn cho chúng ta nhưng muốn tạo thêm nhiều bức ảnh theo đúng sở thích của mình thì nên chuẩn bị thêm nhé.

Ở Việt Nam, các cặp đôi có thể lựa chọn những bãi biển xanh cát trắng như: Phú Quốc, Quy Nhơn, Vịnh Hạ Long, Đà Nẵng,…để làm nơi thực hiện những shoot ảnh của mình.

Những thời điểm thích hợp để thực hiện những bức ảnh trở nên độc hơn chính là lúc bình minh sáng sớm, hoặc hoàng hôn. Bình minh là khoảng thời gian mà tiết trời chưa quá nóng đối với mùa hè việc di chuyển và tạo dáng sẽ dễ dàng hơn. Bên cạnh đó thì lúc chiều tàn hoàng hôn xuống trước bãi biển mênh mông, không gian lãng mạn, lung linh, cũng sẽ mang đến cho bạn những tấm hình ưng ý.

Trên đây là những chia sẻ của HongKong Wedding về những lưu ý khi chụp ảnh cưới ở biển mà không bị đụng hàng. Hãy lựa chọn để tạo ra cho mình được bộ ảnh cưới độc nhất và không bị đụng hàng nhé!

written by

HongKong Wedding

Sự hài lòng của quý khách hàng về Hongkong wedding là một món quà tinh thần vô giá.

Gọi Ngay
Địa Chỉ