Chụp ảnh cưới sáng tạo cùng phụ kiện độc đáo

Bạn không muốn chụp ảnh cưới theo cách thông thường với những cách tạo dáng đã quá cũ? Bạn muốn có một bộ ảnh cưới thật sáng tạo và khác biệt. Chụp ảnh cưới sáng tạo cùng phụ kiện độc đáo sẽ đem lại những điểu đó cho bạn vậy thì còn ngại gì không thử kết hợp ảnh cưới của mình với những ý tưởng chụp cưới dưới đây.

Chụp ảnh cưới cùng pháo sáng

Hoàng hôn và pháo sáng là một cặp đôi hoàn hảo khiến cho bộ ảnh cưới của bạn thêm lung linh và hoàn hảo. Hoặc bạn có thể kết hợp pháo sáng với bầu trời đêm cũng là một ý tưởng rất hay ho. Pháo sáng dường như là đạo cụ chụp ảnh cưới khiến hình ảnh tự nhiên hơn. Những tia pháo sáng sẽ tạo điểm nhấn cho bộ ảnh của bạn thêm phần lãng mạng với những khoảnh khắc cực kỳ lãng mạn và vui vẻ của cặp đôi.

Chụp ảnh cưới với đèn led

Cũng là một đạo cụ mang đến ánh sáng lung linh cho bộ ảnh cưới của bạn. Đó là kết hợp chụp với đèn led vào buổi tối.Trào lưu chụp hình với bóng đèn led ngày càng thu hút những cặp đôi trẻ. Có rất nhiều cách chụp ảnh cưới theo concept đèn led vô cùng độc đáo như là chụp cùng cây đèn led, quấn đèn led quanh người và rất nhiều những cách chụp sáng tạo khác. Nếu bạn cảm thấy quá nhàm chán với những phụ kiện hoa, nón thông thường, hãy thử ngay phụ kiện độc đáo này nhé.

Chụp ảnh cưới với bom khói màu

Bom khói màu là đạo cụ tạo nên những màu sắc vô cùng độc đáo cho bộ hình cưới của bạn. Bom khói màu thường được kết hợp cùng với chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở rừng hoặc đồi núi hoặc trên biển. Bom khói sẽ làm nổi bật hơn trên khung cảnh cũng như tạo cho 2 bạn những shoot hình độc đáo và phá cách. Bom màu rất đa dạng màu sắc để chọn lựa. Bên cạnh đó, hãy chú ý lựa màu khói phù hợp với sắc cảnh nữa nhé. Bạn nên chọn cho mình màu sắc phù hợp trên nền cảnh, điều này giúp cho bạn sở hữu những bức ảnh cưới ảo diệu hơn.

Chụp ảnh cưới cùng bong bóng

Bong bóng là phụ kiện chụp ảnh cưới khá quen thuộc nhưng chúng chưa bao giờ hết hot. Ngày nay, chúng ta còn có thêm rất nhiều concept với bong bóng rất đặc sắc. Bong bóng mang lại màu sắc cho bộ hình, đồng thời cũng tạo cảm giác sinh động và nhẹ nhàng hơn. Bạn có thể kết hợp chụp bóng bay với rất nhiều địa điểm khác nhau, hãy chú ý lựa màu sắc của bóng bay để kết hợp cùng với phong cảnh nhé.

Chụp ảnh cưới cùng ô dù

Cũng là một phụ kiện không quá xa lạ nhưng chụp ảnh cưới với ô trong kết hợp với một chút mưa sẽ làm cho bộ ảnh cưới của bạn cực kỳ lãng mạn đấy nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp chụp ô dù với một ngày nắng đẹp hay thâm chí là ban đem với chiếc ô được điểm thêm ánh sáng,… Có rất nhiều concept thú vị cùng chiếc ô đợi các cặp đôi cùng thử. Hãy tạo nên nét khác biệt cho bộ ảnh cưới cùng phụ kiện này nhé.

Trên đây là các phụ kiện độc đáo mà HongKong Wedding chia sẻ đến bạn, hi vọng có thể giúp bạn lựa chọn được một ý tưởng độc đáo cho bộ ảnh cưới của 2 người. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ chụp ảnh cưới sáng tạo cho bạn thoải mái thể hiện sự khác biệt trong bộ ảnh cưới của mình. Hãy để HongKong Wedding mang đến bộ ảnh cưới đặc sắc và hoàn hảo nhất cho hai bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905481808