Chụp ảnh cưới trúng mưa, đứng lo lắng quá!

,
Trong Tin tức
,

Hai bạn đã lên lịch chụp ảnh cưới vì quá bận rộn không thể dời lịch chụp được…

Hoặc đôi bạn sắp xếp kết hợp vừa chụp ảnh cưới vừa du lịch nên không có đủ ngày để dời lịch???

Đừng lo lắng quá, HongKong Wedding xin mách các bạn một vài kinh nghiệm nhỏ khi chụp ảnh cưới dưới mưa, vì trời mưa có thể là bối cảnh đẹp để các cặp uyên ương thể hiện tình cảm ngọt ngào ấm áp cho nhau tạo ra những shoot hình đẹp như mơ:

1. Lựa chọn trang phục phù hợp để chụp ảnh cưới đẹp khi trời mưa

Cô dâu chú rể nên chọn trang phục đơn giản, nhẹ nhàng, thoải mái nhất như những kiểu váy ngắn cho cô dâu hoặc những trang phục đời thường trẻ trung năng động thể hiện được cá tính của các cặp đôi, các bạn nên tránh chọn những kiểu váy cưới lòe xòe vì dễ bị lấm bẩn để có một album cưới mang phong cách riêng của các bạn. Bên cạnh đó, bạn nên chọn những đôi giày thoải mái, cô dâu không nên mang giày guốc cao, gót nhọn gây khó khăn cho việc đi lại, bạn nên mang thêm một đôi dép để tiện cho việc hay đồ khi cần.

2. Trang điểm cô dâu

Khi gặp trời mưa cô dâu nên đề nghị chuyên viên trang điểm sử dụng mỹ phẩm chuyên dụng không thấm nước, lâu phai, bám màu, có độ bám dính. Không nên dùng mỹ phẩm dạng phấn bột mà nên dùng mỹ phẩm dạng gel, kem để khi gặp nước không bị lem và trôi. Cô dâu nên trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên đê tránh trường hợp phấn bị trôi khi gặp nước khó dặm lại.

3. Lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới dưới mưa

Việc đầu tiên khi chụp ảnh cưới dưới mưa là việc chọn địa điểm chụp sao cho phù hợp nhất và đẹp nhất. Thông thường khi chụp ảnh cưới dưới mưa tại các thành phố sẽ có những bức ảnh đẹp lung linh huyền ảo hơn bởi có thêm hiệu ứng ánh sáng của đèn điện.

4. Việc sử dụng đạo cụ

Việc sử dụng thêm đạo cụ để chụp ảnh dưới mưa như những chiếc ô sẽ làm cho bức ảnh thêm phần sống động mà cô dâu chú rể lại không bị ướt.

Và cuối cùng sau cơ mưa trời lạ sáng lại có cầu vồng. Hãy chớp lấy những khoảnh khắc tuyệt vời đó để có bộ ảnh đẹp hoàn hảo.

written by

HongKong Wedding

Sự hài lòng của quý khách hàng về Hongkong wedding là một món quà tinh thần vô giá.

Gọi Ngay
Địa Chỉ