Chụp ảnh kỷ niệm gia đình: món quà quý giá cho gia đình bạn

Chụp ảnh kỷ niệm gia đình – Chụp ảnh gia đình kỷ niệm 5 năm, 10 năm,15 năm, 20 năm… ngày cưới giờ đã trở thành món quà tinh thần không thể thiếu của mỗi gia đình vào ngày kỷ niệm ngày cưới.

Chụp ảnh kỷ niệm gia đình với bức ảnh gia đình chào đón những thành viên mới

Những em bé là món quà tặng ý nghĩa nhất là sợi dây gắn bó, là ngọn lửa thắp sáng thêm tình yêu của hai vợ chồng mà 2 vợ chồng dành tặng cho nhau sau những năm hạnh phúc ấy.

Chính vì vậy, sự hiện diện của các bé trong bức hình chung với bố mẹ những bức hình kỷ niệm trong ngày đặc biệt như thế này. Để sau này, khi bạn nhìn 2 bức ảnh, bạn cảm nhận được một chặng đường mà 2 vợ chồng đã cùng nhau trải qua với bao thăng trầm cũng như những niềm hạnh phúc khi giờ đây có thêm các bé bên cạnh…

Chọn địa điểm chụp ảnh phù hợp khi chụp kỷ niệm gia đình

Theo kinh nghiệm của HongKong Wedding, với những gia đình có các bé còn nhỏ, bạn nên chụp ảnh ngay tại studio hoặc chụp trong các phim trường để đảm bảo vấn đề sức khỏe cho các bé. Ở Đà Nẵng hay Sài Gòn có rất nhiều phim trường để bạn lựa chọn như K Light, Paris… Còn với các gia đình có các bé khoảng 3 tuổi trở lên, bạn có thể chọn những địa điểm ngoài trời như biển, công viên, điểm du lịch…

Cần chuẩn bị trang phục gì cho buổi chụp ảnh gia đình kỷ niệm ngày cưới?

Váy và veston chính là 2 trang phục không thể thiếu trong buổi chụp ảnh kỷ niệm ngày cưới.Ngoài ra, gia đình bạn nên chọn thêm những trang phục khác theo sở thích của gia đình. Đó có thể là trang phục áo dài, hay những bộ đồ đời thường đồng phục gia đình. Để bộ ảnh kỷ niệm thêm phong phú.

Cách tạo dáng để gia đình bạn có bức hình kỷ niệm ngày cưới thật hoàn hảo

Không phải ai cũng có khả năng tạo dáng trước ống kính, cho nên chắc hẳn ban đầu cả gia đình sẽ không thể tránh khỏi một chút khó khăn, ngại ngùng.

Tuy nhiên, ở HongKong Wedding – Studio chụp ảnh cưới hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ nhiếp ảnh gia, makeup, photoshop chuyên nghiệp với nhiều năm kinh cùng với sự nhiệt tình dành cho khách hàng cả gia đình sẽ được hướng dẫn các cách tạo dáng chụp ảnh đẹp, hài hòa cả gia đình để giúp gia đình bạn có những bức ảnh đẹp nhất.

Chụp ảnh kỷ niệm gia đình là một món quà ý nghĩa giúp gia đình lưu giữ kỷ niệm đẹp. Do vậy gia đình bạn đừng nên bỏ lỡ một dịp vô cùng đặc biệt và ý nghĩa như này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *