Chuyên gia VaNi Nguyệt “bậc thầy” ngành Makeup tại Đà Nẵng

,
Trong Tin tức
,

Được mệnh danh là một trong những “phù thủy trang điểm” đất Đà Nẵng, Chị VaNi Nguyệt luôn là cái tên gắn liền với hình ảnh long lanh của nhiều nàng dâu tại HongKong Wedding.

Không dừng lại ở việc “biến hóa nhan sắc” cho phái đẹp, Chị VaNi Nguyệt còn dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để hướng dẫn những đàn em đi sau. Chị tự mình biên soạn giáo trình dựa trên kinh nghiệm lâu năm trong nghề, trực tiếp đứng lớp và đào tạo đến khi học viên có đủ kỹ năng và tự tin để ra nghề, không quan trọng bạn học trong bao lâu và bạn đã biết gì về makeup hay chưa.

Chị VaNi Nguyệt không chỉ là chuyên gia trang điểm có tiếng ở Đà Nẵng mà còn là một người thầy cực kỳ tận tâm dìu dắt nhiều học trò những bước đầu tiên trong nghề trang điểm. Trong quá trình học, các bạn học viên sẽ luôn được tạo điều kiện để học trang điểm thiết thực nhất là thực hành và cọ xát với thực tiễn nhiều. Ekip trang điểm của HongKong Ecademy – nơi Chị VaNi Nguyệt giảng dạy luôn gắn liền với các chương trình lớn: cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam, Running Man, cuộc thi hoa khôi Sinh Viên Toàn Quốc …. Chính yếu tố này đã giúp cho các bạn học viên có được tay nghề vững vàng hơn sau khóa học.

Phong cách Makeup của Chị VaNi Nguyệt 

Nếu học trang điểm ở địa chỉ dạy trang điểm chuyên nghiệp nhất HongKong Ecademy đươc Chị VaNi Nguyệt trực tiếp đứng lớp bạn sẽ được học về sự đa dạng phong cách từ sang trọng, quí phái cho đến nữ tính, trẻ trung. Quan trong sự sáng tạo hơn là cố định phong cách. Chị chủ yếu tập trung tạo điểm nhấn vào đôi lông mày và tạo khối rất kỹ.

Phong cách nổi bật:

  • Chuyên makeup cô dâu và áo dài.
  • Tập trung nhấn vào đôi mắt & tạo khối cho khuôn mặt.
  • Có cả phong cách sàn diễn (trang điểm cho người mẫu) & phong cách nhẹ nhàng.

Phong cách Mekeup đa dạng của Chị VaNi Nguyệt

Chị VaNi Nguyệt (áo đen ở giữa) cùng các học viên của mình 

Chị VaNi Nguyệt là bậc thầy trang điểm cho các ngôi sao nổi tiếng được nhiều ngôi sao tin cậy

Giới thiệu HongKong Academy – Chất lượng hàng đầu tạo nên uy tín

Đặt nhiều tâm huyết với nghề làm đẹp trong hành trình gây dựng thương hiệu HongKong Acedemy trở thành một trung tâm đào tạo trang điểm hàng đầu, Chị VaNi Nguyệt cùng Giám Đốc học viện Acedemy – Chị Tyna Võ, cũng là người “cầm cân nảy mực” trong các khóa đào tạo của học viện, luôn đặt chất lượng đào tạo làm tiêu chí hàng đầu.

Bên cạnh chất lượng đào tạo, Chị VaNi Nguyệt cùng Giám Đốc học viện Acedemy – Chị Tyna Võ luôn đưa ra những khóa đào tạo đa dạng, phù hợp với mục đích và khả năng tài chính của nhiều đối tượng học viên. Vì vậy, dù bạn lựa chọn khóa học có mức đào tạo bao nhiêu thì bạn đều có thể yên tâm về chất lượng đào tạo uy tín, vượt trội của trung tâm đào tạo học viện HongKong Acedemy.

Video lễ tốt nghiệp của một khóa học tại học viện Acedemy

Đến với học viện Acedemy đều được tư vấn rất kỹ rõ ràng về các khóa học và mục tiêu đào tạo. Chúng tôi luôn lắng nghe và hướng dẫn tận tình theo khả năng tài chính của từng học viên khi tham gia khóa học. Acedemy là nơi đào tạo tuyệt vời nhất để các bạn gởi gắm những ước mơ trở thành 1 chuyên viên trang điểm giỏi.

Tại học viện Acedemy – Chị VaNi Nguyệt cùng với các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm luôn đào tạo cùng một phong cách chuyên nghiệp, gu thẩm mỹ cao đó là uy tín mà học viện luôn đặt lên hàng đầu trong rất nhiều năm hoạt động. Tất cả những hình ảnh sản phẩm của học viện là hình ảnh thật, do ekip của học viện thực hiện chứ không đi vay mượn hình ảnh để quảng cáo cho học viên “chân ướt chân ráo mới vào nghề” như cách làm của một số học viện kém chất lượng như hiện nay.

HongKong Academy xin hân hạnh là nhà tài trợ makeup cho cuộc thi Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2018

MÔI TRƯỜNG HỌC TẠI HỌC VIỆN ACEDEMY:

  • Phòng kín, có máy lạnh.
  • Bàn ghế học được thiết kế dành riêng cho make up chuyên nghiệp.
  • Học lí thuyết, thực hành trên giấy sau đó thực tế trên người mẫu thật.
  • Được cung cấp tài liệu học và đồng phục khi đi học.
  • Được tư vấn mua mỹ phẩm phù hợp với từng mục đích sử dụng.

HongKong Academy hân hạnh là nhà tài trợ makeup chương trình Running Man 2019

Các bạn học viên được trải nghiệm thực thế cùng những ngôi sao hàng đầu Việt Nam

Và cùng ekip HongKong Wedding trong ngày chụp hình của dâu rể

 

Xem thêm:

written by

HongKong Wedding

Sự hài lòng của quý khách hàng về Hongkong wedding là một món quà tinh thần vô giá.

Gọi Ngay
Địa Chỉ