Cô dâu bầu chụp ảnh cưới đẹp – lãng mạn phong cách mới

Nếu vào những ngày trước, việc mang thai trước khi cưới không được chào đón thì hiện nay, bạn hoàn toàn có thể thoải mái và thoát khỏi quan niệm hủ tục này. Sẽ thú vị thế nào nếu trong ngày cưới của bạn có sự xuất hiện của bé cưng sắp chào đời? Cô dâu bầu chụp ảnh cưới theo concept khác, bộ ảnh cưới đẹp, ngọt ngào và tràn đầy cảm xúc gia đình hơn sẽ mang lại sự mới mẻ và khác lạ. Do đó, đừng e ngại hay lo lắng bất cứ điều gì, hãy đến HongKong Wedding, ekip chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu bộ ảnh cưới tuyệt đẹp!

Bật mí cách chụp ảnh cưới đẹp cho cô dâu bầu

Dù thế nào, khi là cô dâu bạn sẽ vẫn là người xinh đẹp nhất, rạng rỡ nhất. Tuy nhiên, đối với cô dâu bầu sẽ có những lưu ý quan trọng như sau:

Sức khỏe đặt lên hàng đầu

Vì đang trong quá trình mang thai, cô dâu dễ cảm thấy mệt mỏi và khó di chuyển đến một nơi xa, do đó, hãy chọn phong cách chụp ảnh cưới studio hoặc phim trường để đảm bảo an toàn cho cô dâu.

Bạn đừng lo lắng, ở studio hoặc phim trường luôn có nhiều concept và bối cảnh đẹp để bạn tha hồ tạo dáng và mang màu sắc tình yêu mà mình muốn vào trong từng tấm ảnh. Thời gian di chuyển ngắn, chụp ảnh cưới nhanh sẽ giúp cho cô dâu giữ được trạng thái tốt nhất khi chụp ảnh cưới hơn.

Thần thái và sức khỏe của bạn khi chụp ảnh cưới là quan trọng nhất vì nó sẽ mang đến bộ ảnh cưới chân thực và ấn tượng nhất.

Chọn váy cưới phù hợp

Có nhiều phong cách váy cưới để bạn lựa chọn trước khi chụp ảnh cưới, nếu bạn muốn che đi bụng bầu thì chọn những những váy phòng xòe theo kiểu công chúa. Còn nếu bạn muốn khẳng định lần nữa sự tồn tại của bé yêu trong bộ ảnh cưới kỷ niệm tuyệt đẹp của mình thì những mẫu áo cưới ôm sát sẽ phù hợp với mong muốn của bạn.

Nói chung, hãy cho HongKong Wedding biết bạn mong muốn điều gì trong bộ ảnh cưới sắp tới của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành ý muốn tốt nhất.

Chú ý vấn đề makeup

Khi makeup cho cô dâu đang mang thai, chuyên viên trang điểm cần phải chú trọng đến vấn đề an toàn khi chọn mỹ phẩm hoặc công cụ làm đẹp. Điều này bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đến với HongKong Wedding vì chúng tôi luôn có nhiều lựa chọn dành cho bạn.

Chọn ngày chụp ảnh cưới

Hãy lựa chọn ngày chụp ảnh cưới khi bạn thấy khỏe khoắn và thoải mái nhất. Tốt nhất thì nên chụp ảnh cưới vào thời điểm 4 đến 7 tháng vì nếu bầu lớn hơn bạn sẽ thấy mệt mỏi và khó chịu hơn. Quan trọng nhất vẫn là sức khỏe và cảm xúc của bạn.

Hãy đến HongKong Wedding để chúng tôi có dịp cùng bàn bạc và đưa ra đề xuất tốt nhất và phù hợp nhất với bạn nhé! Ekip chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc chụp ảnh cưới cho nhiều trường hợp, do đó, sẽ có nhiều ý tưởng và đề xuất thích hợp để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Đến với HongKong Wedding – studio chụp ảnh cưới đẹp và rẻ tại Đà Nẵng bạn sẽ luôn có rất nhiều lựa chọn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905481808