Cô dâu chú rể nên mặc gì khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh

Một trong những yếu tố tạo nên bộ ảnh cưới đẹp đóchính là trang phục. Và không phải bất kì trang phục nào bạn thích cũng có thể dùng để chụp ảnh cưới đâu nhé, nhất là chụp ngoài trời. Vậy chụp ảnh cưới ngoại cảnh cô dâu chú rể nên mặc gì?

Trong bài viết này HongKong Wedding sẽ đưa ra một vài kinh nghiệm chọn trang phục chụp ảnh cưới ngoại cảnh cho các dâu rể nắm nhé!

Đầu tiên, chụp ảnh cưới ở ngoại cảnh nên mặc gì là hợp?

Có rất mẫu album cưới với hình ảnh cô dâu mặc váy cưới đuôi cá ở các điểm ngoại cảnh vô cùng thơ mộng. Nhưng bạn có biết rằng với cưới này rất cồng kềnh và đặc biệt rất nặng khi mà bị thấm hay nặng. Việc này khiến cô dâu khó di chuyển cũng như tạo dáng một cách tự nhiên.

Vì thế, khi chụp ảnh cưới bạn không nên chọn váy cưới quá cầu kì, dài và nặng. Thay vào đó bạn hãy chọn những kiểu trang phục sau:

– Quần short và áo thun đôi sẽ giúp cả hai có thể thoái mái nhảy nhót, đùa giỡn để cho ra những shoot hình tự nhiên, rạng rỡ nhất.

– Váy maxi cho cô dâu, áo sơ mi trắng rộng bỏ ngoài quần cho chú rể và thêm những chiếc mũ rộng vành sẽ khiến cả hai như một cặp tình nhân mang đậm phong cách phóng khoáng phương Tây.

– Váy cưới ngắn có kèm khăn trùm đầu dài sẽ cho ra những tấm hình bay bổng, đầy tính nghệ thuật.

– Váy cưới ngắn nhiều màu sắc, chú rể áo thun hoặc sơ mi kẻ sẽ cho ra những shoot hình lãng mạn đấy nhé.

LỜI KHUYÊN TỪ HONGKONG WEDDING : CÔ DÂU CHÚ RỂ NÊN MẶC GÌ KHI CHỤP ẢNH CƯỚI NGOẠI CẢNH?

Có rất nhiều phong cách chụp ảnh khác nhau, vậy nên khi chọn lựa địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh bạn nên xác định được mình chụp theo phong cách gì? Trẻ trung, tinh nghịch, cá tính hay cổ điển và từ đó chọn lựa trang phục phụ kiện cho phù hợp.

Thông thường thì có 2 hình thức chụp ảnh cưới ngoại cảnh chính : chụp ảnh cưới ở biểnchụp ảnh cưới tại các địa danh, bãi cỏ, cánh đồng,… Vậy với từng hình thức chụp ảnh cưới ngoại cảnh như vậy thì cô dâu chú rể nên mặc gì? Chúng ta hãy cùng xem nhé

Hi vọng bài viết của HongKong Wedding đã giúp ích chọn bạn trong dự định chụp ảnh cưới sắp tới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *