Các nàng thơ Fan Cứng của ELLE BRIDAL bao lâu nay theo dõi fanpage chắc cũng luôn phân vân rằng: Nên lựa chọn chiếc VÁY MÀU như thế nào cho tiệc cưới buổi tối.

ELLE mách nhé:

Màu sắc chiếc váy phù hợp với không gian trang trí nhà hàng, chủ đề tiệc cưới , thường cô dâu sẽ chọn váy trắng nhưng nếu biết cách phối màu cô dâu cũng dễ dàng chọn lựa một chiếc váy màu tạo nên sự độc lạ. Bí quyết lựa chọn màu cực kỳ đơn giản.
Ví dụ Nàng Dâu muốn tổ chức buổi tiệc theo chủ đề đại dương với tông màu xanh nước biển làm màu chủ đạo thì tránh những màu váy cưới sặc sỡ không phù hợp như màu vàng, màu hồng, màu cam, màu đỏ…Hãy chọn những màu tinh tế nhã nhặn và phù hợp hơn như màu xanh dương, màu xanh da trời, màu trắng, màu kem.
Bí quyết như chọn một màu sắc phù hợp và tô vào phần còn lại của bức tranh đã dần hoàn thiện.

Bên cạnh đó còn một số lưu ý trong việc chọn lựa váy cưới cho buổi tiệc tối:

– Chất liệu có thể là kiểu dáng bồng bềnh , nhẹ nhàng , thanh thoát.
– Phụ kiện nên lựa chọn những chiếc váy đính đá phale thay vì đính ngọc trai, độ sáng của những viên đá khi được chiếu dưới những ánh đèn màu sắc của nhà hàng sẽ đẹp hơn bao giờ hết.
Bao nhiêu mẹo nhỏ các Dâu có thể dễ dàng nghĩ ra được màu sắc mình sẽ chọn chưa nè , còn nếu chưa hiểu Dâu có thể chọn cách tư vấn online để Admin tư vấn kĩ hơn cho Dâu nhé!
—-
ELLE BRIDAL chuyên:
► May đo thiết kế theo yêu cầu
► Bán và cho thuê váy cưới, phụ kiện cưới
► Bán và cho thuê veston, áo dài cưới
► Time: 7:30 – 21:30 (Thứ 2 – Chủ Nhật)
► Address: 279 Phan Châu Trinh – Hải Châu – Đà Nẵng
►Hotline: 0905 481 808