Có nên chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói

,
Trong Uncategorized
,

Chụp ảnh cưới là một trong những vấn đề quan trọng mà các cặp đôi trẻ hiện nay luôn ấp ủ những ý tưởng vô cùng độc đáo cho dự định của mình, nhưng nếu thực hiện theo đúng kế hoạch và chi trả mọi dịch vụ cần cho album ảnh cưới thì quá tốn kém, còn lựa chọn phương án chụp ảnh cưới trọn gói thì liệu có những khó khăn gì?

Ngày cưới với bao nhiêu việc cần phải lo toan mệt mỏi, trong khi đó các cặp đôi lại là lần đầu tổ chức đám cưới thì làm sao có được kinh nghiệm chụp ảnh cưới đẹp. Vì thế, không ít cặp đôi đã chọn cho mình dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói để mong giảm đi phần nào gánh nặng, nhưng đây có phải là giải pháp trọn vẹn hay không? Hãy cùng Hongkong Wedding tìm hiểu qua những ưu điểm và nhược điểm của loại hình dịch vụ này trước khi đưa ra quyết định nhé!

anh-cuoi-tron-goi-gia-re
ảnh cưới trọn gói giá rẻ

Chụp ảnh cưới trọn gói sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí

Nghe cái tên thôi, chắc bạn nào cũng biết được, dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá khá thay vì bạn chọn riêng biệt từng dịch vụ. Với dịch vụ ảnh cưới trọn gói giá rẻ, bạn đã có được album ảnh cưới, trang điểm, hoa tươi, trang phục cưới, phụ kiện, phương tiện di chuyển,… với giá chỉ từ 3 – 10 triệu đồng nếu chụp ảnh cưới ngoại cảnh nội thành hoặc các tỉnh lân cận, chỉ 2 – 5 triệu khi chụp tại studio.

anh-cuoi-tron-goi-gia-re
ảnh cưới trọn gói giá rẻ

Trong khi đó, nếu bạn chọn các dịch vụ riêng biệt, bạn có thể mất từ 2 – 3 triệu cho mỗi khâu chuẩn bị như thuê váy cưới, trang điểm, chụp hình – in album cưới, chi phí đi lại, chi phí phát sinh khác,…

anh-cuoi-tron-goi-gia-re
ảnh cưới trọn gói giá rẻ

Tiết kiệm được nhiều thời gian với dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói

Việc chụp ảnh cưới trọn gói chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với việc chỉ chọn dịch vụ chụp ảnh cưới riêng lẻ. Nếu bạn chọn dịch vụ chụp ảnh cưới riêng lẻ, bạn phải tự chuẩn bị từ A – Z và tìm kiếm những dịch vụ, bạn sẽ mất ít nhất từ 2 -3 ngày để lo đủ các dịch vụ cần thiết.

chup-anh-cuoi-dep
chụp ảnh cưới đẹp

Trong khi với gói dịch vụ trọn gói bạn chỉ việc có mặt đúng giờ và di chuyển theo lịch trình đưa ra. Mọi thứ đã đã có e-kip chụp ảnh cưới lo hết cho bạn rồi.

chup-anh-cuoi-dep
chụp ảnh cưới đẹp

Được tặng kèm thêm nhiều chương trình ưu đãi

Hiện nay để thu hút nhiều khách hơn, hầu hết các studio đều đưa ra các chương trình khuyến mãi cho các cặp khi lựa chọn dịch vụ ảnh cưới trọn gói như chọn thêm áo cưới, trang điểm miễn phí cho người thân hay là tặng thêm hình lớn để cổng hoa.

chup-anh-cuoi-dep
chụp ảnh cưới đẹp

Với những ưu điểm như thế này thì có lý do gì mà bạn không lựa chọn dịch vụ ảnh cưới trọn gói. Tuy nhiên, các cặp đôi cũng cần có những tham khảo, cân nhắc kỹ càng để đưa ra quyết định.

Gọi Ngay
Địa Chỉ