Công việc nào dành cho bạn sau khi hoàn thành khóa makeup chuyên nghiệp?

Khóa học Makeup Chuyên Nghiệp tại HongKong Wedding sẽ giúp bạn có đủ kỹ năng và kiến thức để hoạt động năng nổ trong ngành và kiếm được mức thu nhập tử khá đến cao với đa dạng lựa chọn. HongKong Wedding sẽ liệt kê giúp bạn 7 công việc cụ thể dành cho những chuyên viên makeup chuyên nghiệp để bạn dễ dàng cân nhắc và lựa chọn phạm vi công việc mà bạn mong muốn. Đây là công việc không chỉ kiếm thêm thu nhập cho bạn mà còn được duy trì bởi đam mê và lòng yêu nghề, do đó, hãy yêu công việc bạn sắp làm trước đã thì mới có thể đi lâu dài với nó được.

  1. Trang điểm cho người nổi tiếng – makeup artist

Công việc này yêu cầu độ khó đối với chuyên viên trang điểm rất cao. Không chỉ cần có kỹ năng makeup tốt mà bạn còn phải có tư duy tốt, có tố chất nghệ thuật, giao tiếp tốt, sáng tạo và nắm bắt xu hướng makeup mới liên tục. Làm việc với người nổi tiếng, bạn sẽ có cơ hội nổi tiếng, và tất nhiên, không dễ dàng gì để có được vị trí đó.

Bạn cần phải tìm hiểu thật rõ về người nổi tiếng mà bạn sắp làm việc cùng từ gu thời trang, cách ăn mặc, xu hướng trang điểm và hình tượng mà họ đang xây dựng để có lối trang điểm phù hợp nhất.

  1. Trang điểm trong các show thời trang, sự kiện

Mặc dù không yêu cầu độ khó cao như nghề trang điểm cho người nổi tiếng như yêu cầu đối với vị trí công việc này cũng không hề dễ. Bạn cần có kỹ thuật tốt, hiểu rõ và thể hiện được ý nghĩa và tính chất của sự kiện thông qua makeup.

Bạn cần phải làm việc chặt chẽ với người mẫu, thương hiệu, sản phẩm và nhiếp ảnh gia để góp phần tạo nên hiệu ứng tốt nhất cho sự kiện. Hơn nữa, bạn phải có sự linh hoạt về thời gian và sự sáng tạo, các tác phẩm của bạn sẽ được quảng bá truyền thông.

  1. Trang điểm tự do

Bạn nghĩ sao nếu bạn có thể tự tạo dựng tên tuổi của mình thông qua việc trang điểm cho cô dâu, makeup đi tiệc, sinh nhật, kỷ yếu, sinh hoạt sinh viên,…? Để làm công việc này tốt, bạn cần phải có kỹ năng, chuyên nghiệp và cả sự tự tin của riêng mình để tự biết làm thế nào cho những khách hàng của bạn tự tin và nổi bật nhất trong sự kiện sắp tới mà họ tham gia.

Với nhu cầu trang điểm đi tiệc, trang điểm chụp kỷ yếu, trang điểm sinh nhật,… cao tại các thành phố lớn sẽ mở ra cơ hội nghề nghiệp lớn dành cho bạn.

  1. Trang điểm tại các salon, spa

Thông qua những công việc tại salon và spa bạn sẽ dần hình thành phong cách trang điểm cho riêng mình. Đây là hướng đi của nhiều chuyên viên trang điểm mới tốt nghiệp. Khi bạn nắm vững kỹ năng cơ bản, được quan sát và thực hành nhiều tại các salon, spa, bạn sẽ nâng cao tay nghề và xác định hướng đi tiếp theo phù hợp với mình.

Bạn sẽ có kỹ năng tốt và lượng khách hàng ổn định khi lựa chọn công việc ở salon và spa, tuy nhiên, mức lương tất nhiên sẽ không thể tốt như những công việc kể trên.

  1. Trang điểm tại sân khấu kịch, điện ảnh

Công việc này đòi hỏi chuyên viên makeup có kỹ năng và tay nghề rất cao, nắm vững được yêu cầu trang điểm riêng của diễn viên sân khấu kịch. Bạn cần học cách làm thế nào để trang điểm đôi mắt trong to hơn, má hồng hào hơn và đường viền nặng hơn để đôi mắt diễn viên tự nhiên và nổi bật hơn.

  1. Trang điểm tại studio áo cưới

Bạn phải có tay nghề vững một chút và bạn sẽ nhận được mức thù lao tương ứng với tay nghề của mình. Với cơ hội làm việc tại các studio áo cưới, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc trực tiếp và va chạm thực tế nhiều hơn. Một khi đã có chuyên môn vững vàng hơn, bạn sẽ thành công hơn với mức thu nhập hấp dẫn hơn. Giúp cho những cô dâu rạng rỡ trong ngày lễ thành hôn hoặc buổi chụp ảnh cưới của mình cũng là niềm vui rất lớn dành cho các chuyên viên trang điểm.

Studio chụp ảnh cưới lớn nhất Sài Gòn HongKong Wedding không chỉ cung cấp khóa học tốt nhất cho học viên mà còn tạo điều kiện tốt để học viên tham gia những buổi học thực tế và hiểu rõ hơn về công việc này nhanh chóng.

  1. Trang điểm cá nhân hướng giảng dạy

Bạn kết hợp thêm kỹ năng sư phạm và tự tin với khả năng trang điểm của mình thì có thể theo được công việc dạy trang điểm cá nhân. Nhu cầu trang điểm cá nhân ngày một lớn và đây là lúc tạo nên sự phát triển lớn trong sự nghiệp của bạn, tuy nhiên, làm thế nào để thu hút học viên và tiếp cận khách hàng dễ dàng nhất, nhanh chóng nhất thì bạn còn phải hiểu biết đôi chút về kinh doanh nữa. Các kênh mạng xã hội và youtube có thể hỗ trợ bạn rất nhiều.

Vậy, bạn có nên học trang điểm không? câu trả lời luôn là có, nếu có đủ đam mê, bạn sẽ nhận thấy, công việc này sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905481808