Điểm chụp ảnh cưới ảo diệu ở Vũng Tàu – BẾN DU THUYỀN MARINA

Nếu đã lâu rồi bạn không có dịp ghé Vũng Tàu thì Vũng Tàu Marina sẽ trở thành một trong các lựa chọn độc đáo, mới lạ cho Album cưới Vũng Tàu của bạn. 

Nằm ở vị trí đắc địa trên dòng Sông Dinh, phía trước là đảo Long Sơn và Gò Găng. Bến thuyền du thuyền Marina được xây dựng với mục tiêu là bến hành khách của nhiều tuyến du lịch trên sông và vịnh thuộc TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, đây cũng là bến du thuyền đầu tiên tại TP. Vũng Tàu, phục vụ neo đậu cano, du thuyền, tàu thuyền…

Bến thuyền Marina được ví như 1 địa điểm Châu Âu là địa nơi chụp hình cưới cực đẹp, cực độc đáo của nhiều bạn trẻ và các cặp đôi thực hiện album cưới.

Bến thuyền Marina là nơi biến giấc mơ có 1 bộ ảnh cưới hiện đại, trẻ trung và đậm chất Âu của du khách thành hiện thực. Bến thuyền Marina Vũng Tàu tọa lạc tại đường số 1, khu công nghiệp Đông Xuyên.
Đang HOT TREND phiên bản Marina tiktok nên Ekip nhớ đến bến tàu Marina ở Vũng Tàu tư vấn cô dâu chú rể liền. Cũng vừa hay concept này lại trùng sở thích với CDCR vậy là chuyến DU LỊCH CHỤP ẢNH CƯỚI VŨNG TÀU – chụp ảnh ảo diệu như trời tay ở bến du thuyển Marina bắt đầu
Ảnh cưới đậm chất Tây thực hiện tại bến thuyền Marina

Bến thuyền được xây dựng để làm nơi neo đậu cho các tàu thuyền đi từ TP.HCM đến Vũng Tàu. Bến thuyền có không gian hết sức hiện đại với nhiều du thuyền sang trọng, hiện đại, hứa hẹn sẽ tạo nên 1 bộ album ảnh cưới cực đẹp, cực chất khó cưỡng lại được.

Nếu đã quá nhàm chán với những địa điểm quen thuộc của Vũng Tàu như Bãi trước, Bãi sau, Hồ Tràm, Hồ Cốc các bạn có thể đến Vũng Tàu Marina để du ngoạn trên sông bằng thuyền buồm.

Với khung cảnh cực Tây, các du thuyền hiện đại lênh đênh trên biển, Vũng Tàu Marina mau chóng được các bạn trẻ và các photographer đưa vào danh sách các địa điểm cho ra đời những shoot ảnh cưới tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905481808