Hóa thân kiều diễm trong bộ ảnh cưới theo concept Diên hi công lược

,
Trong Album ảnh cưới đẹp
,

Ai nói phim thì không bao giờ có thể thành đời thực, thế giới thay đổi ngày càng hiện đại hơn. Cho dù khó đến đâu thì ước mơ cũng có thể thành sự thật. Nếu bạn là fans của Diên Hi Công Lược hay thích những chụp ảnh cưới theo phong cách người hoa thì đừng bỏ lỡ concept này nhé!

“Diên Hi Công Lược” không chỉ là bộ phim ăn khách nhất màn ảnh bởi những âm mưu tính toán và sự cay độc mà các cung tần, mỹ nữ dành cho nhau mà chính những bộ trang phục cũng lạ mắt và hấp dẫn mọi người.

Màu sắc trang phục trong “Diên Hi Công Lược” vừa sát với lối ăn vận tinh giản của thời nhà Thanh lại đem đến nét trang trọng cho các nhân vật khi diện lên mình, toát lên đúng khí chất của những bậc cung phi cao sang, quyền quý. Để tạo nên phục trang hoàn hảo như vậy, đội ngũ sáng tạo của “Diên Hi Công Lược” đã vận dụng tài tình hệ thống màu của họa sĩ nổi tiếng người Ý – Giorgio Morandi với những tông màu trầm lặng (muted colors) thiên ghi xám tạo cảm giác dễ chịu khi ngắm nhìn và đem đến nét hài hòa, trang nhã tuyệt đối cho tổng thể trang phục.

Và Hongkong wedding cũng từ những cảm hứng ấy sáng tạo cho khách hàng một concept hoàn toàn mới lạ và độc đáo. Concept chụp ảnh cưới theo phong cách trang phục Diên Hi Công Lược hay gọi tên khác là chụp ảnh cưới của người Hoa.

Bộ ảnh cưới vẫn giữ màu đỏ làm gram màu truyền thống và đặc biệt của bô ảnh cưới, nhưng với sự kết hợp những phong tục tập quán của người Hoa và những khung cảnh cổ kính rất phù hợp khiến bộ ảnh cưới trở nên sinh động hơn. Ngoài ra, dâu rể cũng có thể phá cách, hay chụp hình theo chính sở thích và tính cách tinh nghịch của mình như những cặp dâu rể dưới đây!

Hóa thân kiều diễm trong bộ ảnh cưới theo concept Diên hi công lượcHóa thân kiều diễm trong bộ ảnh cưới theo concept Diên hi công lược

 

 

 

 

Gọi Ngay
Địa Chỉ