Khám phá những góc chụp ảnh cưới tại Bà Nà đẹp hút hồn

Chụp ảnh cưới tại Bà Nà với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ cùng những công trình kiến trúc đậm nét cổ kính và lịch sử, Bà Nà là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh nổi tiếng nhất hiện nay. Nếu bạn đã có đôi lần ghé thăm hoặc ngắm nhìn phong cảnh ở nơi này, chắc chắn bạn sẽ mong muốn sở hữu một bộ ảnh cưới đẹp sáng tạo tại đây. Hãy cùng HongKong Wedding khám phá ngay những địa điểm thú vị sẽ đưa bạn lạc vào “xứ sở thần tiên” đẹp như tranh vẽ tại Bà Nà nhé!

Chụp ảnh cưới tại Bà Nà đẹp xuất thần không thể bỏ qua những góc chụp này

Ngôi làng Pháp

Với những kiến trúc đồ sộ, đậm nét cổ kính, mang vẻ hoài cổ của đường phố Châu Âu thập niên trước, ngôi làng Pháp mang lại những tấm ảnh đẹp tái hiện lại với bối cảnh của thế kỷ 20. Nếu bạn là một người yêu những vẻ đẹp hoài cổ và thường hoài niệm về những ngày xa xưa thì chắc chắn, ngôi làng Pháp thích hợp là nơi chụp ảnh cưới sáng tạo dành cho bạn. Nép mình giữa một vùng rừng núi hùng vĩ bao la, ngôi làng Pháp xuất hiện với thánh đường, quảng trường, thị trấn nhỏ khơi nguồn sáng tạo cho không biết bao nhiêu nhiếp ảnh gia đã đi qua chốn này.

Ngôi làng Pháp sẽ giúp bạn tạo nên bộ ảnh cưới tại Bà Nà vô cùng ấn tượng, khắc sâu thêm vào lòng mỗi người một tình yêu đẹp trong một khung cảnh lãng mạn, bình yên, chứa đựng sự huyền bí và kì vĩ.

Thánh đường Saint Denis

Một tình yêu bền vững, ngọt ngào và sâu đậm thể hiện dưới sự chứng giám của thánh đường Saint Denis có thể là mong ước của rất nhiều cặp đôi. Dù là bên ngoài hay bên trong thánh đường, bạn đều có thể cùng người yêu của mình tạo ra những bức ảnh cưới đẹp ấn tượng với kiến trúc cổ kinh, nguy nga ở nơi này. Một góc cầu thang nhỏ ở giữa ngôi làng Pháp thôi cũng có thể tạo nên một khung cảnh tự nhiên để bạn hoàn toàn đắm mình trong tình yêu ngọt ngào và cảnh sắc cổ điển.

Nấc thang thiên đường tình yêu

Hẳn là bạn đã nghe nói đến rất nhiều lần về vẻ đẹp “thần tiên” mà nấc thang lên thiên đường tình yêu tại Bà Nà mang đến. Sự rộng lớn, bao la của bầu trời xanh thăm thắm và một nấc thang cao như thể lên đến tận cùng sẽ mang lại sự hùng vĩ và to lớn trong mỗi tấm ảnh – như thể đại diện cho tình yêu mà đôi bạn dành cho nhau. Chúng ta đã yêu nhau và sẽ yêu nhau đậm sâu hơn thế trong những năm tháng sau này nữa cho đến bạc đầu. Giữa khung cảnh trời xanh mây trắng, bên cạnh là núi non hùng vĩ và cánh rừng bạc ngàn,  đôi lứa thề nguyền yêu nhau và dành trọn cho nhau những điều ngọt ngào nhất.

Cầu Vàng

Điểm đến cuối cùng HongKong Wedding muốn giới thiệu đến bạn là Cầu vàng. Bạn sẽ không thể bỏ qua khung cảnh này nếu đã có ý định chụp ảnh cưới tại Bà Nà. Không chỉ có cơ hội ngắm cảnh thiên nhiên kỳ thú ở đây mà bạn cùng người chồng hoặc người vợ sắp cưới của mình vẽ nên những bức tranh cưới thật đẹp và cực chất ở đây. Rời khỏi chốn cổ kính và màu sắc cổ điển, chúng ta lại cùng nắm tay nhau bước đến xây dựng hạnh phúc ở thời hiện đại.

Bạn đã ứng ý cảnh đẹp nào ở Bà Nà và muốn đến cho chụp ảnh cưới đẹp? hãy chia sẻ điều bạn muốn cùng với HongKong Wedding, chúng tôi sẽ thay bạn chuẩn bị mọi thứ và cùng bạn lên đường đến đó. Ekip HongKong Wedding luôn sẵn lòng cùng bạn tạo nên những shoot ảnh cưới đẹp nhất, sáng tạo nhất và thể hiện trọn vẹn phong cách mà bạn kỳ vọng.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905481808