KHÔNG THỂ CÙNG NHAU SUỐT KIẾP

?️Tiếp tục với phương châm “Chỉ cần bạn muốn, Hongkong đều có thể thực hiện”, nhiều Dâu Rể quá thích MV “Không thể cùng nhau suốt kiếp” bản gốc do ca sỹ Hòa Minzy trình bày, vì vậy muốn Hongkong Wedding giúp mình cover lại

? Ca khúc này làm được nhiều hơn sứ mệnh của 1 bài hát. Nó mang sức lan toả và cho thấy sự đầu tư nghiêm túc trong việc mang chủ đề lịch sử đến gần với khán giả trẻ. Điều mà bao nhà sử học trăn trở cách nào để dân ta biết sử ta. Và đúng như Hoà nói, ca khúc này và Mv này mang tính cộng hưởng để đẩy mạch cảm xúc đến nghẹn ngào.

? Một câu chuyện tình bi ai đã khiến bất kì ai xem qua cũng phải thổn thức . Là 1 đơn vị chuyên về thực hiện những khởi đầu hạnh phúc cho các cặp đôi trẻ, HONGKONG WEEDING thật sự say đắm Mv này của nữ ca sĩ Hoà Minzy , chúng tôi mạn phép 1 lần nữa được cover lại để thể hiện sự yêu mến về niềm kiêu hãnh của người phụ nữ Việt Nam qua hình ảnh Nam Phương Hoàng Hậu .

? Dù là bị phản bội trong tình yêu nhưng với vị thế là 1 Hoàng Hậu. Bà đang muốn nói với kẻ thấp hèn kia rằng bà đã biết rõ mọi việc dù ở một khoảng cách rất xa. Bà Nam Phương cũng tỏ ra mình là người biết ân nghĩa khi có lời cám ơn tình địch. Nhưng đằng sau sự cám ơn lại là thái độ có chút mỉa mai, chua chát .Lá thư không phải thể hiện sự bất lực mà đó là lòng kiêu hãnh, sự kiêu hãnh của một người đàn bà bản lĩnh.

? Bản cover thể hiện lòng yêu mến và ngưỡng mộ vô cùng với nữ ca sĩ Hoà Minzy đã cho chúng ta 1 sản phẩm âm nhạc mang đầy tính nhân văn. Với tất cả sự trân trọng đó cùng tâm huyết và đầu tư của Ekip Hongkong Wedding , hi vọng rằng 1 lần nữa sẽ truyền tải đến người xem 1 cảm xúc trọn vẹn khi xem qua những thước phim đẹp như mơ này ❤

? Một lần nửa, studio chụp ảnh cưới số 1 Đà Nẵng HongKong Wedding xin chân thành cảm ơn rất nhiều đến : TRUNG TÂM BẢO TỒN DI TÍCH CỐ ĐÔ HUẾ- BẢO TÀNG CỔ VẬT CUNG ĐÌNH HUẾ đã cho đoàn tái hiện lại lịch sử vị Hoàng Hậu cuối cùng thời Nguyễn , xin cảm ơn Chị Nguyễn Lan Vy, người đã giúp rất nhiều để chúng em có kết quả này, cảm ơn Anh Châu Minh Triều đã cố vấn , Trang phục Bụt Studio và tất cả thành viên ekip trong đoàn phim.

? Một lần nữa chúng tôi xin trân trọng được biết ơn !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905481808