Kiểu tóc cưới giúp nàng dâu xinh muôn phần

,
Trong Album ảnh make up, Tin tức
,

Ngày cưới là ngày hệ trọng nhất của một cô gái, trong ngày lễ trọng đại đó, phái nữ chúng mình đều muốn mình trở nên thật xinh đẹp và lộng lẫy. Ngoài áo cưới, một kiểu tóc đẹp5 kiểu tóc đẹp giúp cô dâu lộng lẫy và xinh đẹp trong ngày cưới - BlogAnChoi cũng sẽ giúp cô dâu trở nên khác biệt. Cùng HongKong Wedding khám phá 1 kiểu tóc cô dâu đẹp giúp ngày cưới của bạn trở nên hoàn hảo hơn nhé!

Đó là mẫu tóc tết dài kiêu sa, đây là kiểu tóc cưới ngày càng được các cô dâu sử dụng nhiều bởi kiểu tóc này mang lại sự nhẹ nhàng, nữ tính. Tóc tết5 kiểu tóc đẹp giúp cô dâu lộng lẫy và xinh đẹp trong ngày cưới - BlogAnChoi thả dài ngày nay dưới bàn tay khéo léo của Chuyên viên Makeup Trinh Mai  đã tạo ra vô số kiểu biến tấu từ nhẹ nhàng đến hoành tráng, công phu. Kiểu tóc này phù hợp với những tiệc cưới được tổ chức ngoài trời.

Với kiểu tóc tết này sẽ biến hóa cô dâu từ nhẹ nhàng nữ tính với những kiểu tết tóc đơn giản, tóc tết boho thả dài hay kiểu tết thác nước, đến quyến rũ, lộng lẫy với kiểu tóc xương cá từ đỉnh đầu…

Hoa tươi hoặc hoa khô là 2 phụ kiện tuyệt vời nhất với kiểu tóc này. Bên cạnh đó, cô dâu cũng có thể lựa chọn vương niệm và trâm cài tóc để tóc điểm nhấn nhé!

 

written by

HongKong Wedding

Sự hài lòng của quý khách hàng về Hongkong wedding là một món quà tinh thần vô giá.

Gọi Ngay
Địa Chỉ