Làm thế nào để thoải mái khi chụp ảnh cưới?

Không phải ai cũng biết cách tạo dáng sao cho đẹp và nghệ thuật nhưng ai cũng muốn chụp ảnh cưới đẹp, chính điều mẫu thuẫn này khiến một số bạn cảm thấy bức bối, khó chịu làm buổi chụp ảnh không vui nữa. Hiểu được điều này, HongKong Wedding chỉ ngay với bạn bí quyết tạo nên sự thoải mái khi chụp ảnh cưới để các bạn có trải nghiệm tốt hơn và phối hợp nhịp nhàng với nhiếp ảnh gia để tạo nên bộ ảnh cưới đẹp hơn, sáng tạo hơn.

Tạo dáng tự nhiên và thoải mái khi chụp ảnh cưới – bạn sẽ làm được!

Các cô dâu, chú rể trong tương lai của HongKong Wedding ơi, đừng đặt nặng quá vào kỹ thuật tạo dáng hay chụp ảnh cưới nghệ thuật nếu bạn không phải là người thường xuyên tiếp xúc với những điều này. Hãy là chính bạn trong từng shoot ảnh cưới và hãy yêu thương người đối diện nồng nàn, nhiếp ảnh gia sẽ ghi lại khoảnh khắc tình tứ ấy với góc chụp đẹp nhất.

Hãy tận hưởng từng khoảnh khắc bên cạnh người yêu

Đôi bạn hẳn có rất nhiều kỷ niệm ngọt ngào dành cho nhau để dìu dắt nhau ở hiện tại và tương lai nữa, hãy nghĩ về những điều này. Khi bạn thoải mái và tự nhiên nhất sẽ lọt vào những khung ảnh đẹp nhất mà không cần cố gắng gì cả. Hãy tưởng tượng đôi bạn đang đến một nơi nào đó, vòng tay ôm nhau thật chặt và nghĩ về những điều tốt đẹp. Bạn sẽ bất giác nở nụ cười ngọt ngào nhất cần có cho một tấm ảnh đẹp.

Hãy tương tác với bạn đời của bạn từ ánh mắt, đến đôi tay, bạn sẽ tạo ra rất nhiều khung ảnh đẹp đấy, không cần làm gì nhiều đâu.

Để tay thư giãn và thoái mái

“Mình không biết để tay ở đâu cả” là khó khăn khi các bạn bắt đầu chụp ảnh cưới nhưng bạn đừng lo lắng, việc này rất dễ giải quyết, nhiếp ảnh gia sẽ hướng dẫn bạn tận tình. Bạn có thể nắm tay đối phương hoặc cầm trên tay phụ kiện nào đó, hoặc đặt tay bên eo, bên hông của “bạn sắp chung nhà”. Nhiếp ảnh gia sẽ chỉnh lại cho bạn đến khi đạt được sự hoàn hảo trong khung ảnh.

Cười đúng lúc đúng nơi

Cười khi chụp ảnh cưới thôi cũng không phải dễ nha vì cười nhiều quá sẽ khiến gương mặt bị đơ hoặc nụ cười không bộc lộ được cảm xúc, không lan được lên đến ánh mắt sẽ khó tạo nên ảnh cưới đẹp và chân thật. Giữa thời gian nghĩ, bạn hãy thả lỏng cơ miệng và cười rạng rỡ khi nhìn về ống kính nhé! Bí quyết hay là bạn hãy nghĩ gì đó hay ho và xinh đẹp trong ký ức hoặc bạn hãy nhìn sang người cạnh bên và nghĩ về một tương lai đẹp có hai bạn ở đó trong một ngôi nhà đầy ấp niềm vui và hạnh phúc để nở nụ cười chân thực và ấm áp.

Bỏ áp lực thời gian

Chụp ảnh cưới sáng tạo, đẹp không cần quan tâm đến thời gian bởi áp lực thời gian sẽ khiến bạn trông gượng gạo và không thoải mái. Chụp ảnh là một quá trình, là một hành trình tìm đến những shoot ảnh kỹ niệm đẹp và đáng nhớ. Trong quá trình đó, bạn hãy tận hưởng nó thay vì gò ép vào khuôn khổ thời gian nhất định nhưng yêu cầu nhất định. Hãy tận tưởng thời gian này như thể đôi bạn đang đi tận hưởng tuần trăng mật và có ai đó đi theo chụp lén vậy.

Hãy đến với HongKong Wedding chúng tôi sẽ giúp bạn thấy thoải mái và tự nhiên nhất khi chụp ảnh cưới. Là studio chụp ảnh cưới số 1 Đà Nẵng, Sài Gòn, HongKong Wedding luôn dành những bộ ảnh đẹp nhất thay cho lời chúc trăm năm dành tặng các cặp đôi. Chúng tôi không chỉ mang đến bộ ảnh đẹp, chúng tôi còn mang đến trải nghiệp chụp ảnh thoải mái và tự nhiên cho đôi bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905481808