MẸO NHỎ CHỌN VOAN KẾT HỢP VÁY SIÊU ĐẸP CHO NÀNG DÂU NGÀY CƯỚI

Sự lãng mạn, ngọt ngào và một chút bí ẩn quyến rũ là những chiếc voan trùm đầu có thể mang lại cho các cô dâu . Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn chọn khăn voan trong ngày cưới.

1.Chọn lựa khăn voan theo chiều cao cơ thể

Những kiểu voan trùm dài và rộng thông thường dành cho không gian cưới lộng lẫy, trang trọng. Ngược lại, nhiều lớp voan ngắn, đơn giản, bằng lưới hay ren là lựa chọn hợp lý cho đám cưới ngoài trời và với cô dâu nhỏ nhắn.

2.Chọn kiểu tóc

Kiểu tóc cũng là một điểm bạn cần lưu ý khi chọn khăn voan cô dâu. Có nhiều mẫu tóc cho cô dâu như bới cao, buông xõa hay uốn xoăn, tùy vào đó hãy lựa khăn voan để tôn lên vẻ đẹp cầu kỳ của mái tóc. Nếu khăn voan đơn giản và dáng trơn bạn có thể cài thêm vương miện hoặc một món đồ trang sức lấp lánh để làm nổi bật hơn.

3.Độ dài của khăn

Nếu đám cưới diễn ra ban ngày và bạn ưa chuộng phong cách trẻ trung, hiện đại thì những mẫu voan ngắn, dài đến vai hoặc trên một chút sẽ là lựa chọn hợp lý cho bạn. Nếu bạn hướng tới một đám cưới sang trọng thì khăn dài sẽ là lựa chọn phù hợp hơn. Sau đây là một số gợi ý lựa chọn khăn voan cô dâu theo độ dài dành cho bạn:
– Voan đến eo hay khuỷu tay phù hợp với dáng váy quây hay vai trần và những cô dâu cao trung bình và có dáng nhỏ.
– Voan dài qua gối không dành cho những cô dâu có vóc người nhỏ nhắn và nên đi cùng với chiếc váy thướt tha và lộng lẫy
Bất cứ cô gái nào cũng muốn được tỏa sáng trong ngày hạnh phúc nhất cuộc đời mình. Với những gợi ý trên, ELLE BRIDAL chúc bạn sẽ trở thành nàng dâu đẹp lộng lẫy với chiếc khăn voan ngày cưới của mình! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905481808