Một số bí quyết tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp cho các cặp đôi

Để có một album ảnh cưới đẹp thì cần rất nhiều yếu tố và một trong số đó là vai trò của cô dâu chú rể. Đa phần cô dâu chú rể thường có tâm lý ngại và không quen thể hiện tình cảm trước ống kính máy ảnh cũng như người lạ. Từ đó khiến có việc tạo dáng khi chụp ảnh cũng ngượng ngạo và thiếu tự nhiên.

Trong bài viết này, HongKong Wedding sẽ chỉ cô dâu chú rể một số bí quyết tạo dáng chụp ảnh cưới cực đẹp để có được những tấm ảnh cưới lãng mạn, độc đáo và thể hiện được trọn vẹn cảm xúc một cách tự nhiên nhất.

1. Tạo dáng chụp ảnh cưới cùng những nụ hôn say đắm
Với cách tạo dáng này sẽ vừa nồng nàn, lãng mạn, tình cảm mà vẫn nhẹ nhàng. Cô dâu chú rể nên nhớ đừng quá cứng nhắc khi chạm môi nhau. Mà thay vào đó hãy thả lỏng cơ thể, nhắm mặt lại và hôn nhau một cách tự nhiên như cả hai đã từng làm vậy. Còn phần còn lại thì cứ để nhiếp ảnh gia lo.

2. Tạo dáng chụp ảnh cưới từ những cái ôm tình tứ

Đây có lẽ cách tạo dáng đơn giản và thể hiện cảm xúc nhất mà bất kì cặp đôi nào khi chụp ảnh cưới. Để có được điều này cô dâu chỉ cần nhẹ nhàng vòng tay qua cổ chú rể và trong khi chú rể ôm lấy vòng eo cô dâu. Khi cái ôm đầy tình cảm này sẽ được lưu lại thông qua ống kính của nhiếp ảnh gia và cho ra bức hình cực chân thật, giàu cảm xúc.

3. Tạo dáng chụp ảnh cưới với tư thế tựa vai nhau
Tư thế chụp ảnh cưới này rất phù hợp với các cô dâu có vóc dáng nhỏ bên cạnh chú rể cao lớn. Với cách tạo dáng này sẽ mang lại cảm giác chú rể là chỗ dựa, che chở và bảo vệ người bạn đời của mình.

4. Tạo dáng chụp ảnh cưới môi kề môi
Hoặc đơn giản chú rể sát lại và nhẹ nhàng nâng cằm cô dâu lên, có thể chạm nhẹ trán vào nhau cũng sẽ cho ra bức hình cực tình rồi. Lưu ý, cả hai nên thả lỏng cơ thể và kể nhau nghe một câu chuyện cười nhỏ để tạo sự thoải mái nhé.

5. Tạo dáng chụp ảnh cưới thật tự nhiên
Bức ảnh cưới đẹp nhất là khi cả hai cùng cười thật tự nhiên. Vì thế, bạn đừng ngại ngần trước ống kính máy ảnh mà hãy thật vui vẻ, thật tự nhiên và hòa mình vào cảm xúc của cả hai đang có.

6. Tạo dáng chụp ảnh cưới với những cái nắm tay tình tứ
Nếu sức bạn muốn thật nhẹ nhàng mà vẫn thể hiện tình cảm lứa đôi thì tạo dáng với những cái nắm tay tình tứ là hoàn hảo nhất. Chỉ với cách tạo dáng này bạn chỉ cần hai bạn thả lỏng nắm tay thật tình tứ là đã có rất nhiều shoot hình tuyệt rồi.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có được album cưới đẹp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905481808