Nhìn lại toàn bộ tác phẩm của học viên khóa Makeup chuyên nghiệp K24

HOÀN HẢO TRONG TỪNG NÉT CỌ

Đó chính là tác phẩm của bạn … tốt nghiệp Khoá MakeUp chuyên nghiệp K24 tại Đà Nẵng vừa qua. Nhìn lại những shoot hình ngày tốt nghiệp, Mỗi bạn chọn riêng 1 màu sắc khác nhau, tất cả đều được khéo léo và đầu tư từ trang phục, phụ kiện và phát huy tính sáng tạo đam mê của từng bạn, thể hiện trên các tác phẩm.

Sau 3 tháng học tập tại học viện, không dài cũng không ngắn nhưng team HọnKong tin rằng, các bạn đã có hành trang bước vào 1 thế giới MakeUp thực thụ dành cho mình. Giờ đây, không gì làm khó các bạn học viên được, bất kể cá tone make up cô dâu, beauty, make up look, hot trend mùa cưới & trang phục style thời thượng, hợp xu hướng các bạn đều cập nhật nhanh nhất cho mùa cưới 2020.

Học Viên Cẩm Linh cũng lựa chọn tone make up cô dâu cho buổi tốt nghiệp của mình. Bạn Cẩm Linh chia sẻ ” 𝑘ℎ𝑜́𝑎 ℎ𝑜̣𝑐 3 𝑡ℎ𝑎́𝑛𝑔 𝑒𝑚 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 ℎ𝑜̣𝑐 𝑟𝑎̂́𝑡 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑐𝑜𝑛𝑐𝑒𝑝𝑡, 𝑡𝑜𝑛𝑒 𝑚𝑎𝑘𝑒 𝑢𝑝 ℎ𝑎𝑦 𝑘𝑖𝑒̂̉𝑢 𝑡𝑜́𝑐 ℎ𝑜𝑡 2020, ℎ𝑜̣𝑐 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑙𝑢𝑜̂𝑛 𝑙𝑢𝑜̂𝑛 𝑐𝑎̣̂𝑝 𝑛ℎ𝑎̣̂𝑡 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑡𝑜𝑛𝑒 𝑚𝑎𝑘𝑒 𝑢𝑝 đ𝑖 đ𝑎̂̀𝑢 𝑣𝑎̀ 𝑢̛𝑎 𝑐ℎ𝑢𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡,𝑛ℎ𝑢̛𝑛𝑔 đ𝑒̂̉ 𝑡𝑒𝑠𝑡 𝑡𝑎𝑦 𝑛𝑔ℎ𝑒̂̀ 𝑘ℎ𝑖 đ𝑖 𝑙𝑎̀𝑚 ℎ𝑎𝑦 đ𝑒̂̉ 𝑐𝑎́𝑐 𝑑𝑎̂𝑢 𝑙𝑢̛̣𝑎 𝑐ℎ𝑜̣𝑛 𝑚𝑖̀𝑛ℎ 𝑡ℎ𝑖̀ 𝑡𝑜𝑛𝑒 𝑐𝑜̂ 𝑑𝑎̂𝑢 𝑛ℎ𝑒̣ 𝑛ℎ𝑎̀𝑛𝑔, 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑒̉𝑜 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑔𝑎𝑚 𝑚𝑎̀𝑢 𝑠𝑎́𝑛𝑔 𝑣𝑎̂̃𝑛 𝑙𝑎̀ 𝑐ℎ𝑢̉ đ𝑎̣𝑜 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡” đó chính là lý do em chọn tone make up này cho buổi tốt nghiệp cuối khóa.
Bạn Cẩm Linh cùng bài dự thi của mình…
Bạn Cẩm Linh cùng bài dự thi của mình, với bài dự thi này bạn ấy đã tạo nên được nét quyến rũ huyền bí cho nàng dâu…

Nét cổ điển pha lẫn nét hiện đại của người phụ nữ là thông điệp mà concept này muốn truyền tải. Tốt nghiệp khóa make up chuyên nghiệp này, Khánh Bình hoàn toàn tự tin với tay nghề của mình. Khánh Bình nhận make up cô dâu, tiệc, beauty,kỷ yếu,…Nếu yêu thích phong cách này và Khánh Bình, hãy ủng hộ em ấy trong thời gian tới nhé!

Làm sao để trở thành cô dâu vừa cá tính vừa dễ thương đó là đề bài mà học viên Vi Thị Lành cần hóa giải trong ngày thi của mình. Và cách bạn ấy thể hiện năng lực của mình là hoàn thành thật xuất sắc tác phẩm tốt nghiệp của bạn ấy. Nhấn đậm phần đuôi và hàng lông mi cao vút đem lại cho nàng dâu sự sắc sảo cá tính.

Cô gái Đặng Thị Hồng Thư chia sẻ với giáo viên của mình rằng: Là phụ nữ phải luôn biến hóa và làm mới bản thân mình mỗi ngày. Trong buổi tốt nghiệp hôm nay, cô ấy chọn makeup theo xu hướng Tone hồng đào để tôn lên vẻ dễ thương thanh lịch, cô ấy chọn thêm cho bạn mẫu của mình một bộ váy đỏ nổi bật quyến rũ giúp cho tác phẩm Tốt nghiệp của mình được hoàn hảo hơn.

Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các bạn học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học Makeup chuyên nghiệp, chúc các bạn luôn giữ mãi tinh thần yêu nghề và phấn đầu phát triển thành Chuyên viên makeup chuyên nghiệp Việt Nam.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
[contact-form-7 id="4517" title="Form Dang Ky"]
0905481808
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon