Những điều không nên làm khi chụp ảnh cưới

Ai cũng mong muốn có cơ hội chụp ảnh cưới sáng tạo để tạo nên bộ ảnh cưới đẹp mắt và thu hút. Và, thật dễ dàng để bạn thực hiện mong ước đó vì đã có đội ngũ HongKong Wedding hỗ trợ thực hiện. Hẳn là lần đầu cưới nên bạn không biết, chúng ta cũng có những kiêng kỵ cần tránh khi chụp ảnh cưới để mọi thứ diễn ra tốt đẹp và suôn sẻ hơn. Giờ thì hãy tham khảo những thông tin sau cùng HongKong Wedding để xem chúng ta cần cẩn thận những gì nhé!

Những điều kiêng kỵ cần tránh khi chụp ảnh cưới

Không nên chụp ảnh cưới ở nơi quá hoang vu

Ngày nay, bạn không chỉ có cơ hội chụp ảnh cưới tại phim trường với những góc chụp đã được dựng sẵn mà bạn còn sẽ đến những địa điểm du lịch khác để chụp ảnh ngoại cảnh. Rừng núi hoang vu sẽ mang lại vẻ đẹp hùng vĩ, sự khác lạ và concept ma mị như bạn mong muốn, tuy nhiên, kèm theo đó là những nguy hiểm khó lường trước được.

Những nơi quá vằng vẻ và hầu như không có người sinh sống sẽ dễ khiến bạn gặp khó khăn khi cần sự giúp đỡ. Do đó, hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi lên đường nhé! Bởi có rất nhiều phong cảnh đẹp ngút ngàn khác, lại an toàn hơn dành cho bạn và không nhất định phải đưa mình vào tình huống rủi ro đầy nguy hiểm.

Không nên chụp ảnh cưới ở những nơi tối tăm như tầng hầm

Nếu bạn muốn nghe đề xuất của nhiếp ảnh gia về địa điểm chụp ảnh cưới, sẽ không có ai đề xuất với bạn địa điểm chụp nào tối tăm như tầng hầm. Mặc dù bạn có thể sáng tạo những khung hình nổi bật hay chụp ảnh cưới theo concept ma mị nào đó thì cũng không nên là tầng hầm vì hai lý do.

Thứ nhất, ở đây rất tối và khó tạo nên bộ ảnh cưới nghệ thuật đẹp như bạn mong muốn do thiếu ánh sáng trầm trọng.

Thứ hai, theo quan niệm nhân gian, tầng hầm là nơi không tốt lành và không thích hợp để chụp ảnh cưới.

Không nên đến nhà cổ chụp ảnh

Nếu bạn muốn mang một cái gì đó độc đáo vào khung ảnh của mình thì cũng không nên nghĩ đến đồ cổ hay nhà cổ. Theo quan niệm nhân gian, những nơi này rất linh thiêng và để không có vận rủi gì thì không nên đến những nơi này nếu bạn không phải là chủ nhân của nơi này.

Điều gì cũng thế, có kiêng, có lành nhé!

Không nên chụp ảnh khỏa thân ở nơi rừng núi

Chụp ảnh khỏa thân là một nghệ thuật và luôn được những người mẫu và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tôn vinh. Chụp ảnh cưới nude cũng không phải là đề tài mới mẻ đối với những cặp đôi muốn thể hiện sự táo bạo và độc đáo của riêng mình. Để không bị những ánh nhìn của nhìn người soi mói và chú ý, rất nhiều cặp đôi đã lên những khu rừng hoang vu ít người chụp ảnh. Tuy nhiên, hãy cẩn thận nghiên cứu địa điểm trước khi di chuyển nếu không bạn sẽ vấp phải rất nhiều khó khăn đấy!

Bạn muốn có nhiều ý tưởng chụp ảnh sáng tạo, an toàn và tốt cho bộ ảnh cưới của bạn hơn thì hãy liên hệ đến HongKong Wedding để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *