Phụ kiện nào cần có khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh?

Để những shoot ảnh tự nhiên, sinh động và nổi bật thì bạn nhất định phải có phụ kiện kèm theo. Nhưng nhiều phụ kiện như thế, bạn biết chọn cái nào để mang theo đây? Đừng quá lo lắng, ekip HongKong Wedding sẽ giúp bạn chọn ra một số phụ kiện quan trọng mà các bạn có thể mang theo khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh ngay sau đây nè, tham khảo nhé!

Phụ kiện tạo nét tự nhiên trong từng shoot ảnh cưới

Những bó hoa cầm tay

Cô dâu mặc váy cưới tay cầm hoa giống như là một hình ảnh mẫu mực cho mỗi lễ cưới và nếu thiếu thiếu đi một thứ gì đó thì lại thấy trống trải. Hoa cưới thì có nhiều cái để đôi bạn chọn lắm nên đôi bạn thỏa sức chọn nha nhưng cũng chú ý đến phong cách chụp ảnh và chủ đề một chút để mọi thứ hòa hợp và thống nhất hơn. Kích thước hoa cũng quan trọng không kém, cái gì vừa vừa, tầm tầm mà cân đối thì sẽ luôn tốt hơn, dù sao thì cô dâu vẫn phải nổi bật nhất. Do đó, hãy chọn hoa cầm tay nào có thể làm nổi bật vẻ đẹp của bạn nhé!

Ô dù

Bạn có thích những khung ảnh lãng mạn của các cặp đôi trong các bộ phim Hàn Quốc lãng mạn hôn nhau dưới mưa trong chiếc dù bé bé con con không? Đừng ngại tái diễn lại khung cảnh ấy bên cạnh người yêu của mình nhé! Với sự kết hợp khéo léo cùng khung cảnh, bạn chắc chắn sẽ có những shoot ảnh đẹp với chiếc ô. Nếu mình mang ô trông suốt đến chụp ảnh cưới tại Đà Lạt dưới một màn sương giăng thì sao nhỉ? Hẳn sẽ mang lại vẻ đẹp rất lãng mạn và tinh tế đấy.

Gấu bông

Nhiều bạn không quen tạo dáng dưới ống kính sẽ luôn gặp khó khăn khi không biết “tay để ở đâu” và làm thế nào cho tay bớt đơ, cứng lại. Thế nên, ekip HongKong Wedding quyết định đề xuất cô dâu ôm con gấu bông be bé để cô dâu tự nhiên và bớt trống trải hơn. Có lần, chúng tôi còn sáng tạo ra khung cảnh giật gấu bông của cô dâu và chú rể tạo nên những shoot ảnh hài hước và vui nhộn trong không gian lãng mạn ngoài trời.

Vật kỷ niệm

Hai bạn có những món quà kỷ niệm nào muốn gợi nhắc trong những shoot ảnh cưới không? đừng ngần ngại mang theo chúng để tạo nên sự đặc biệt không thể nhầm lẫn trong những shoot ảnh cưới. HongKong Wedding sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp phụ kiện này ở nơi phù hợp nhất, đảm bảo tính hài hòa và nghệ thuật trong shoot ảnh.

Phụ kiện theo phong cách chụp

Thật ra thì cô dâu không cần lo lắng về việc mang phụ kiện nào theo đâu vì đã có ekip HongKong Wedding chuẩn bị tất tần tật cho bạn. Trước khi đến địa điểm chụp ngoại cảnh, chúng ta cần bàn bạc với nhau về phong cách chụp ảnh cưới mà các bạn mong muốn, sau đó, chúng tôi sẽ chuẩn bị những phụ kiện và công cụ hỗ trợ thể hiện rõ nét phong cách đó.

studio chụp ảnh cưới số 1 Đà Nẵng, HongKong Wedding chắc chắn sẽ không phụ niềm tin của các bạn. Chúng tôi hiểu giá trị của bộ ảnh cưới không chỉ nằm ở vẻ đẹp của nó mà còn nằm ở giá trị tinh thần, vượt thời gian mà nó mang lại. Chính vì thế, chúng ta đã cùng nhau đầu tư công sức. thời gian và tiền bạc chính là để sở hữu bộ ảnh hoàn hảo nhất. Và HongKong Wedding chắc chắn sẽ mang đến những cái nhất ấy cho các bạn – đẹp nhất – độc đáo nhất và nghệ thuật nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905481808