PRE WEDDING FILMS (DR KELVIN + LAN)

NGƯỢC NẮNG NGƯỢC GIÓ NGƯỢC THỜI GIAN, ANH TÌM ĐƯỢC EM

?Người ta nói rằng, kiếp trước 500 lần ngoái đầu nhìn lại mới đổi được kiếp này một lần gặp thoáng qua.

Cặp đôi Kelvin – Lan đến với nhau bởi chữ DUYÊN và ở bên nhau bởi chữ NỢ, vừa gặp như đã quen từ lâu, thấu hiểu nhau đến từng chân tơ kẽ tóc. Cả hai luôn thầm biết ơn duyên phận đã đưa họ đến với nhau. Bởi vậy để chuẩn bị cho ngày trọng đại trong cuộc đời mình, cả hai đã lên ý tưởng MV và bộ ảnh cưới hơn 6 tháng và tìm hiểu nhiều studio. Cuối cùng, cặp đôi tin chọn HongKong Wedding và lấy các bối cảnh tại thiên đường chụp ảnh cưới Đà Nẵng để thực hiện MV và bộ ảnh.

Cá nhân ad thực sự rất ngưỡng mộ tình yêu của hai bạn ấy nên đăng MV lên để chia sẻ cùng mọi người. Hành trình hạnh phúc vẫn còn thật dài, chúc hai bạn sẽ luôn luôn quý trọng nhau và bên nhau mãi mãi.

PRE WEDDING FILMS KELVIN <3 LAN

??NGƯỢC NẮNG NGƯỢC GIÓ NGƯỢC THỜI GIAN, ANH TÌM ĐƯỢC EM???Người ta nói rằng, kiếp trước 500 lần ngoái đầu nhìn lại mới đổi được kiếp này một lần gặp thoáng qua.⚡️Cặp đôi Kelvin – Lan đến với nhau bởi chữ DUYÊN và ở bên nhau bởi chữ NỢ, vừa gặp như đã quen từ lâu, thấu hiểu nhau đến từng chân tơ kẽ tóc. Cả hai luôn thầm biết ơn duyên phận đã đưa họ đến với nhau. Bởi vậy để chuẩn bị cho ngày trọng đại trong cuộc đời mình, cả hai đã lên ý tưởng MV và bộ ảnh cưới hơn 6 tháng và tìm hiểu nhiều studio. Cuối cùng, cặp đôi tin chọn HongKong Wedding và lấy các bối cảnh tại thiên đường chụp ảnh cưới Đà Nẵng để thực hiện MV và bộ ảnh. ⚡️Cá nhân ad thực sự rất ngưỡng mộ tình yêu của hai bạn ấy nên đăng MV lên để chia sẻ cùng mọi người.??Hành trình hạnh phúc vẫn còn thật dài, chúc hai bạn sẽ luôn luôn quý trọng nhau và bên nhau mãi mãi. #videoprewedding #chupanhcuoi #quayphimcuoi #HongKongWedding #DaNang

Người đăng: Hongkong Wedding – CN Hồ Chí Minh vào Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905481808