Pre Wedding tại phim trường – tại sao không?

Video pre wedding với hàng ngàn ý tưởng, được sáng tạo không ngừng cả về concept lẫn nội dung, đã và đang trở thành xu hướng “nóng” nhất trong các mùa cưới. Cặp đôi lựa chọn pre wedding để ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên nhất, ngọt ngào nhất, của họ thay vì chỉ quay phim cưới thông thường trong lễ thành hôn.

Khi xu hướng chụp ảnh cưới kết hợp với quay pre wedding đã rất rầm rộ trong 3 năm trở về trước, đến nay vẫn còn rất nhiều dâu rể hiện đại ưa chuộng. Nhưng dâu rể có để ý đến quay video pre wedding tại phim trường chưa?, hầu như nhắc đến pre wedding chỉ khi thực hiện chụp album cưới ngoại cảnh vì nó mang đến không gian đẹp, lãng mạn được setup cầu kỳ hay đơn giản nhưng toát lên được nét riêng biệt về nội dung truyền tải cũng như không gian đem lại.

Nhưng đối với video pre wedding tại phim trường bạn sẽ nghĩ với một không gian nhỏ có thể chật hẹp sao có thể đem lại 1 pre wedding đẹp được. AD cũng từng có suy nghĩ như vậy… nhưng thật sự sai lầm đó ạ…HongKong Wedding mời các bạn thưởng thức 1 pre wedding đượct thực hiện tại Phim Trường K-Light Đà Nẵng, một pre wedding quá đỗi tuyệt vời như một ngôi nhà theo kiểu Hàn kết hợp Tây Âu dành cho bạn trẻ hiện đại.

??TẶNG CLIP PREWEDDING KHI CHỤP ẢNH CƯỚI PHIM TRƯỜNG‼️‼️?Chụp ảnh cưới phim trường bây giờ không dừng lại bởi sự thuận…

Người đăng: Hongkong Wedding vào Thứ Năm, 10 tháng 9, 2020

Pre wedding có khó thực hiện tại phim trường không?

Để quay video thể loại này với kịch bản ấn tượng, concept độc đáo và “insight” thật sự sâu sắc quả là một việc không hề dễ dàng đối với các cặp đôi. Không những thế, để thực hiện những thước phim cưới tại phim trường theo phong cách cầu kỳ và “thời thượng”, các cặp đôi gần như không thể tự quay và dựng phim. Nếu nhờ bạn bè hoặc người thân quay thì chuyên môn sẽ không cao, chưa kể đến một rào cản nữa là sự hạn chế về công cụ quay phim, dựng, cắt ghép hoàn chỉnh.

Đồng thời, để thực hiện những góc quay tuyệt đẹp ở phim trường, siêu “nghệ” thì chắc hẳn không phải “người cầm máy” nào cũng có thể dễ dàng tác nghiệp.

Chính vì thế, giải pháp tối ưu nhất mà các cặp đôi có thể cân nhắc đó chính là sử dụng các dịch vụ quay phim cưới, phim pre wedding tại những đơn vị quay phim, chụp ảnh uy tín. Những đơn vị này sẽ có trách nhiệm tư vấn và cùng các cặp đôi lên ý tưởng, xây dựng kịch bản, thực hiện quay, dựng, chỉnh sửa,… trọn gói.

HongKong Wedding là một trong những đơn vị lâu năm có kinh nghiệm trong lĩnh vực quay và dựng phim, chúng tôi sẽ đưa ra kịch bản trước khi đi vào thực tế để đảm bảo rằng sản phẩm đến tay khách hàng là hoàn hảo nhất.

Tham khảo nhiều hơn các thể loại video do HongKong Wedding thực hiện tại: https://hongkongwedding.com.vn/bai-viet/quay-phim/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905481808