Archives

Cô Dâu Chú Rể thường hỏi Admin là Phóng sự cưới là sẽ như thế nào ? Có khác nhiều so với Truyền Thống không?

Hôm nay Admin sẽ giúp Dâu Rể trả lời những thắc mắc nhé!!!

Chụp ảnh cưới quan trọng nhưng phóng sự cưới cũng quan trọng không hề nhỏ dâu ạ!. Phóng sự cưới là 1 video clip bắt những ” khoảnh khắc vàng “, toàn bộ quá trình quay là thiên về cảm xúc khi cô dâu bật khóc khoảnh khắc rời xa bố mẹ về nhà chồng, hay khi chú rể hớn hở cười mãn nguyện khi rước được nàng dâu thảo về cho mẹ hoặc khi quan viên hai họ vui vẻ nhảy nhót hòa theo nhịp nhạc trong ngày vui của con cháu. 

Người ta thường đùa rằng ” Phóng sự cưới – video cố tình dìm hàng Dâu Rể và quan viên hai họ ”

Nhưng mọi người đừng hiểu lầm nhé , vì theo chúng tôi những khoảnh khắc “dìm hàng” đó là những khoảnh khắc giá trị nhất ,đẹp nhất và thiêng liên nhất .Chúng tôi muốn ghi lại để rồi rất lâu về sau khi xem lại phóng sự cưới, Cô Dâu Chú Rể vẫn sẽ bồi hồi cảm nhận được những cảm xúc xảy ra ngày hôm ấy – Ngày trọng đại của đời mình.

off comments
|

Phóng sự cưới cũng là một xu hướng mới với nhiều cải cách nhằm nâng cao hiệu quả lưu giữ hình ảnh, khoảnh khắc trong hôn lễ và cảm xúc của người.

Khác với clip ngày cưới thông thường, được quay dưới dạng trần thuật hàng tiếng đồng hồ nhàm chán. Phóng sự cưới lại được thực hiện bởi các nhiếp ảnh gia, mang hơi hướng báo chí nhằm “bắt trọn” những khoảng khắc độc nhất trong lễ cưới và được đúc kết chỉ trong 3 phút – 15 phút.

Với việc bắt lại những khoảng khắc đáng nhớ và việc biên tập nội dung ngắn gọn nhưng súc tích làm cho đoạn phóng sựu cưới dù ngắn nhưng lại sâu sắc và thích thú cho người xem.

Dưới đây là một số đoạn phóng sự cưới được thực hiện ngay tại lễ cưới của Dâu – Rể Hongkong wedding

1.Phóng sự cưới – Anh ơi mình cưới nhau đi! (Quảng Bình & Sương Thu)

2. Phóng sự cưới – Xay Hứng & Minh Hoài

3. Phóng sự cưới – Hiếu & Thúy

4. Phóng sự cưới – Hoàng Hiếu & Trà My

5. Phóng sự cưới – Kiều Onh & Bảo Khánh

L.N

off comments
|
Gọi Ngay
Địa Chỉ