Qui trình chọn ảnh gốc sau chụp và cách dàn trang Album sao cho lạ mắt

Một trong những ” vấn đề đau đầu ” nhất là sau khi chụp ảnh cưới về là việc chọn hình và làm album sao cho đặc sắc .
Đây là bước cực kỳ quan trọng để có một cuốn Album cưới để đời , Dâu Rể đừng xem thường khâu lựa chọn này nhé, vì sẽ tốn nhiều công sức và tâm ý vào nó và có khi còn nhiều hơn cả việc chọn trang phục và lựa địa điểm chụp ảnh.
Sau khi đi chụp ảnh cưới về , CDCR sẽ được anh thợ chụp, gửi một đường link ảnh gốc với vài trăm có khi lên đến cả ngàn hình, việc Dâu Rể lựa chọn là chọn lọc góc ảnh và theo số lượng hình ảnh dựa vào số lượng tờ Album. Dưới dây, HONGKONG WEDDING hướng dẫn ngắn gọn dễ hiểu về qui trình chọn ảnh gốc sau chụp và cách dàn trang Album sao cho lạ mắt.

Tips 1 chọn ảnh gốc:

Nhẫn nại chọn lựa hình gốc, đừng quá hoang mang hay lo lắng khi hình không như mong muốn, vì DR lưu ý đây mới là hình gốc, chỉ cần qua bước 1 kéo màu 50% là đã khác hẳn rồi nhé! Yên tâm nha DR.

Phân chia thời gian hợp lý và cực kì kiên nhẫn, dành thời gian cho 3-4 ngày để lựa chọn ,mỗi ngày lựa chọn 1 phân cảnh. Có thể một góc ảnh có nhiều tấm hình trùng nhau nhưng cần xem kĩ vì sẽ có tấm out nét và góc mặt, khuôn miệng cười mình sẽ khác nhau . Cuối cùng Admin vẫn khuyên rằng khâu này cần KIÊN NHẪN – CỰC KÌ KIÊN NHẪN
Sau 1-2 tuần, hình ảnh sẽ gửi cho CDCR file ảnh album đã dàn trang và lên màu ,

Tips 2 dàn trang album cưới:

Bước này cũng vô cùng quan trọng nhé, cần phải thực sự thông thái để chọn lọc lại 1/2 số hình gốc DR đã chọn ban đầu, khó khăn hơn lần 1 đó nha, nhưng không sao vì lần này các Phottoshop chuyên nghiệp nhà HONGKONG WEDDING đã sắp xếp các hình vào 1 tờ album, nhờ đó DR có thể sắp xếp lựa chọn lại hình giống nhau là được.
Bước này cần quan tâm về guu ( sở thích của bản thân mình ) đừng đơn giản quá cũng đừng chọn nhiều ảnh quá cho một trang ảnh vì sẽ rất bị rối , và không đẹp, Dâu Rể có thể tham khảo cuốn album sẵn của studio hoặc tham khảo trên hội nhóm nhưng SỞ THÍCH CỦA MÌNH vẫn là quan trọng nhất , hợp mắt mình là đẹp
Và khâu cuối cùng sau khi chốt layout và màu ảnh , sẽ đến chỉnh sữa từng chi tiết nhỏ , bóp eo, xóa mụn, làm trắng răng, xóa rác ,….

Tips 3 quyết định in ấn album cưới:

Hai từ để CDCR hình dung ra khâu này là TỈ MỈ – CẨN THẬN, cần chú trọng kĩ và chỉnh sửa kĩ trước khi đồng ý xuất in vì xuất in xong Dâu Rể muốn sửa phải tốn thêm chi phí không đáng có
Qua 3 TIPS đáng chú ý ở trên, HONGKONG WEDDING hi vọng rằng các cặp đôi sẽ có một cuốn Album ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905481808