Thanh xuân gói gọn trong Anh! (Prewedding DR VŨ – TUYỀN)

THANH XUÂN CỦA EM GÓI GỌN TRONG MỘT CHỮ ” ANH ”
?

Nhiều năm về trước, em – thướt tha trong tà áo dài trắng tinh khôi và anh – cậu bạn thân chung lớp thư sinh, chúng ta cùng nhau đến trường , cùng nhau học bài , cùng nhau tản bộ vào những buổi chiều mùa thu , tình cảm ” gà bông ” cứ nảy nở và chúng ta để ý đến nhau lúc nào không hay …

– Vài năm sau, chúng ta lại cùng nhau bước lên bục giảng đường, chỉ khác là em và anh ở hai thành phố khác nhau . Hành trình yêu xa, muôn vàn khó khăn nhưng chúng ta cũng đã trải qua.

Và cuối cùng, chúng ta đã giữ lời hứa với nhau, lời hứa về một cái kết ” đám cưới “. Chàng trai bên cạnh em năm 17 tuổi, giờ đã trưởng thành hơn nhiều và anh ấy đã sắp trở thành chồng em.

————————————

Clip prewedding tại HongKong Wedding – nơi cất giữ câu chuyện tình yêu . Trong những thước phim , chúng tôi sẽ lưu lại những hồi ức, những kỷ niệm đẹp và khoảnh khắc hạnh phúc nhất của Dâu Rể. HongKong Wedding sẽ gửi món quà lãng mạn, sống động này đến Dâu Rể.

#THANH_XUÂN_CỦA_EM GÓI GỌN TRONG MỘT CHỮ " #ANH "

#THANH_XUÂN_CỦA_EM GÓI GỌN TRONG MỘT CHỮ " #ANH "? Nhiều năm về trước, em – thướt tha trong tà áo dài trắng tinh khôi và anh – cậu bạn thân chung lớp thư sinh, chúng ta cùng nhau đến trường , cùng nhau học bài , cùng nhau tản bộ vào những buổi chiều mùa thu , tình cảm " gà bông " cứ nảy nở và chúng ta để ý đến nhau lúc nào không hay …- Vài năm sau, chúng ta lại cùng nhau bước lên bục giảng đường, chỉ khác là em và anh ở hai thành phố khác nhau . Hành trình yêu xa, muôn vàn khó khăn nhưng chúng ta cũng đã trải qua.?? Và cuối cùng, chúng ta đã giữ lời hứa với nhau, lời hứa về một cái kết " đám cưới ". Chàng trai bên cạnh em năm 17 tuổi, giờ đã trưởng thành hơn nhiều và anh ấy đã sắp trở thành chồng em.————————————? Clip prewedding tại HongKong Wedding – nơi cất giữ câu chuyện tình yêu . Trong những thước phim , chúng tôi sẽ lưu lại những hồi ức, những kỷ niệm đẹp và khoảnh khắc hạnh phúc nhất của Dâu Rể. HongKong Wedding sẽ gửi món quà lãng mạn, sống động này đến Dâu Rể và giúp lan tỏa câu chuyện tình yêu ngọt ngào của bạn đến người thân và bạn bè. ?

Người đăng: Hongkong Wedding – CN Hồ Chí Minh vào Thứ Bảy, 14 tháng 9, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905481808