Tìm hiểu khóa học Makeup Chuyên Nghiệp tại HongKong Wedding

Khóa học Makeup Chuyên Nghiệp ở đâu tốt? Bạn muốn theo đuổi đam mê trang điểm để làm việc hoặc chăm sóc cho vẻ đẹp cá nhân nhưng vẫn chưa biết nên học ở đâu mới uy tín và chất lượng thì hãy cân nhắc đến HongKong Wedding – địa chỉ dạy nghề trang điểm chuyên nghiệp nhất Sài Gòn, Đà Nẵng. Hơn 15 năm phát triển và thành công trong lĩnh vực này, HongKong Wedding hứa hẹn sẽ cùng bạn đi từ bước cơ bản đến chuyên nghiệp nâng cao với đa dạng khóa học và khung thời gian để bạn thoải mái chọn lựa. Hãy liên hệ đến HongKong Wedding – Chúng tôi có những điều bạn cần.

Học Makeup Chuyên Nghiệp ở đâu tại Sài Gòn – Đà Nẵng?

Với mỗi khóa học Makeup Chuyên Nghiệp HongKong Wedding đều đề ra mục tiêu tiếp bước cùng các học viên chạm tay đến ước mơ của mình. Các bạn không chỉ có đầy đủ kỹ năng và kiến thức cần thiết để hiện thực hóa đam mê makeup của mình mà còn có thật nhiều kỷ niệm học tập trong môi trường năng động và thân thiện tại HongKong Wedding.

Bạn sẽ học những gì trong khóa học Makeup Chuyên Nghiệp?

HongKong Wedding có sẵn những chương trình cho chúng tôi thiết kế dựa trên kinh nghiệm, kế thừa, tích lũy và đúc kết từ nhiều khóa học chuyên nghiệp khác để đảm bảo mang đến giáo trình học phù hợp với tiêu chuẩn của người Việt Nam.

Khi đến với HongKong Wedding, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho mình từ lớp trang điểm cơ bản, lớp chuyên nghiệp, lớp nâng cao đến lớp trang điểm cá nhân kèm theo nhiều khung giờ khác nhau.

Tham gia khóa học Makeup Chuyên Nghiệp của HongKong Wedding bạn sẽ học những kiến thức như sau:

Các loại mỹ phẩm, dụng cụ cần dùng cơ bản trong makeup: nhận diện các loại cọ, mỹ phẩm và công dụng cũng như cách sử dụng hiệu quả.

Phương pháp tạo nền cho gương mặt: xác định kiểu gương mặt, màu sắc da, đặc tính da của từng đối tượng khác nhau để tạo nên lớp nền tốt nhất, cách che khuyết điểm, cách phủ phấn.

Cách tỉa, vẽ chân mày: cách tỉa và định dáng các kiểu chân mày phổ biến hiện nay và dáng chân mày theo tiêu chuẩn của mỗi gương mặt; cách vẽ chân mày bằng nhiều công cụ khác nhau.

Cách đánh highlight và tạo khối cho gương mặt: Cách định dạng khuôn mặt và phương pháp tạo khối tương ứng; cách vẽ sóng mũi đẹp; cách tạo khối trong từng phong cách trang điểm như phong cách tự nhiên, phong cách cô dâu tiệc ban ngày, phong cách cô dâu tiệc tối, phong cách cô dâu chụp ảnh cưới đẹp,..

Cách trang điểm mắt: cách tạo điểm nhấn cho mắt theo từng phong cách trang điểm và khuôn mắt khác nhau cũng như cách khắc phục nhược điểm của đôi mắt; cách tạo mí giả và chuốt mascara; cách phối màu mắt theo tone, theo phong cách, theo nhu cầu và mục đích như đi làm, đi chơi, đi dự tiệc,…; kỹ thuật đánh mắt theo công thức (chữ V, khối dọc, khối ngang, mắt hốc, mắt một mí) cùng nhiều xu hướng đánh mắt ấn tượng mới.

Cách đánh son, má hồng

Cách trang điểm cô dâu chụp ảnh cưới trong từng phong cách khác nhau như studio, ngoài trời, phim trường,… theo các tone màu lạnh, màu nóng, trầm ấm, ấn tượng, hay phong cách cá tính.

Cách trang điểm cô dâu cho tiệc cưới, hỏi, ban ngày, ban đêm.

Ngoài ra, khóa học Makeup Chuyên Nghiệp HongKong Wedding sẽ giới thiệu đến bạn những phong cách trang điểm mới nhất hiện nay và sẵn sàng hướng dẫn bạn bất kỳ phong cách nào mà bạn thấy hứng thú và muốn thực hiện. HongKong Wedding luôn sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất để bạn tìm tòi, học hỏi và đến gần hơn với tay nghề chuyên nghiệp dù bạn muốn đi làm ngành makeup hay makeup cá nhân.

Bạn sẽ được gì từ khóa học Makeup Chuyên Nghiệp của HongKong Wedding?

HongKong Wedding – studio chụp ảnh cưới uy tín nhất Đà Nẵng sẽ có những lợi ích như sau dành cho các bạn học viên đăng ký khóa học Makeup Chuyên Nghiệp của chúng tôi:

Không có phí phát sinh trong 03 tháng đầu học tập tại HongKong Wedding

Có giảng viên yêu nghề, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và tận tâm hướng dẫn hỗ trợ bạn tốt nhất

Cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị đầy đủ, hiện đại phục vụ cho học nghề như phòng học lý thuyết, phòng thực hành, hệ thống salon hỗ trợ học viên thực hành nghề nghiệp thực tế.

Có người mẫu thật để luyện tập, nâng cao tay nghề

Có hỗ trợ đầy đủ đồng phục, phụ kiện, trang phục,… cho những buổi chụp hình mẫu để quảng bá cá nhân

Được hướng dẫn và trực tiếp tham gia vào những tình huống trang điểm thực tế cho cô dâu

Được cấp bằng chứng nhận chuyên nghiệp có giá trị toàn quốc sau khi tốt nghiệp

Là một trong những địa chỉ dạy nghề trang điểm chuyên nghiệp nhất tại Sài Gòn và Đà Nẵng, HongKong Wedding chắc chắc là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Đồng hành cùng sắc đẹp và thành công của bạn là niềm tự hào và vinh dự của đội ngũ HongKong Wedding.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905481808