Tổng hợp tất tần tật về Cầu Vàng của Dâu Rể thân yêu cùng Hongkong Wedding.

,
Trong Tin tức
,

Giữa mây trời núi non hùng vĩ bao bọc Bà Nà Hills, hiện lên hình ảnh đôi bàn tay đầy rêu phong nâng dải lụa vàng bồng bềnh. Hình ảnh đẹp đến ngỡ ngàng ấy đã lọt top 10 cây cầu đi bộ ấn tượng nhất thế giới trong năm 2018. Đó cũng là lý do mà Hongkong Wedding muốn chia sẽ những album ảnh cưới mà Hongkong Wedding đã chụp cho dâu rể tại đây. Cùng chiêm ngưỡng nét đẹp nơi đây cùng Hongkong Wedding nhé.

check-in-ngay-dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-nhat-da-nang

Nét đẹp khó cưỡng lại tại Cầu Vàng – Bà Nà Hills.

Cây cầu Vàng cũng nhận được sự thu hút mạnh mẽ đối với các cặp đôi có dự định chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng. Và điểm chụp này chắc chắn không thể bỏ sót trong cuốn album cưới cực chất và lung linh của đôi bạn.

Lạc vào miền cổ tích với bộ ảnh cưới Bà Nà huyền ảo

Cây cầu độc đáo này được xây dựng tại Bà Nà Hills. Hai bàn tay khổng lồ nâng đỡ cây cầu uốn quanh giống như người thiếu nữ đang nâng dải lụa vắt ngang qua rừng núi. Cây cầu nằm ở độ cao 1.400m, dài gần 150m gồm có 8 nhịp.

chup anh cuoi dep

Mỗi bức hình được cư dân mạng share mạnh mẽ, càng làm cho các cặp đôi hào hứng và muốn book nhanh một chuyến đi đến Bà Nà. Và sau đó là thực hiện ngay cuốn album cưới với những background cực ấn tượng trên cây cầu Vàng.

Lạc vào miền cổ tích với bộ ảnh cưới Bà Nà huyền ảo

Giữa phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp của đỉnh Bà Nà, được dạo bước trên cây cầu này chẳng khác nào lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh. Và các cặp đôi sẽ có những bức ảnh cưới tuyệt đẹp như trong truyền thuyết.

Hongkong Wedding – trên cả sự tuyệt vời.

Với kinh nghiệm chụp ảnh cưới chuyên nghiệp, uy tín, ekip “có tâm”, nhiệt tình và sáng tạo. Hongkong Wedding sẽ giúp các cặp đôi vừa lưu giữ khoảnh khắc tình yêu vừa hòa quyện vào cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp như ở “tiên cảnh”.

Choáng ngợp với bộ ảnh cưới siêu lãng mạn tại Bà Nà Hill

Hongkong Wedding luôn là một studio đi đầu trong việc tìm kiếm khai phá những địa điểm chụp ảnh cưới mới nhất để có thêm thật nhiều sự lựa chọn tốt nhất để có thể giới thiệu đến các cô dâu chú rể yêu quý của mình. Hongkong Wedding mời bạn cùng trải nghiệm thêm những góc ảnh mới được lưu giữ tại Tiên Cảnh Bà Nà Hills.

Chụp ảnh tại cầu vàng ban đem có khác ban ngày không?

Choáng ngợp với bộ ảnh cưới siêu lãng mạn tại Bà Nà Hill

Sự kỳ diệu, hùng vĩ, độc đáo tại Cầu Vàng – Đó là những gì bạn nhìn thấy được vào ban ngày mà thôi. Thế còn phong cảnh nơi đây vào ban đêm như thế nào? Có còn lấp lánh, ấn tượng, có còn hấp dẫn đôi bạn không? Vậy nên đó là lý do mà bạn nên tham khảo thêm những nét đẹp độc đáo mà khó nơi nào có được và mang đến cho bạn những ấn tượng khó tưởng như vậy nhé.

Choáng ngợp với bộ ảnh cưới siêu lãng mạn tại Bà Nà Hill

Choáng ngợp với bộ ảnh cưới siêu lãng mạn tại Bà Nà Hill

written by

HongKong Wedding

Sự hài lòng của quý khách hàng về Hongkong wedding là một món quà tinh thần vô giá.

Gọi Ngay
Địa Chỉ