Tổng hợp từ A-Z kinh nghiệm chụp hình cưới bạn nhất định biết

Để chụp ảnh cưới đẹp, bạn nhất định phải có kinh nghiệm để tránh mất thời gian và có những khoảnh khắc đẹp trong bộ ảnh. Nghe tới đây là hết hồn, mới cưới có một lần đầu trong đời thế này, lấy đâu ra kinh nghiệm chụp ảnh cưới. Thế đấy, HongKong Wedding hiểu nên chia sẻ với bạn những kinh nghiệm của chúng tôi đã thực hiện trong suốt nhiều năm qua cùng hàng ngàn cặp đôi đây. Theo chân chúng tôi để những vùng đất xinh đẹp để tạo nên những bộ ảnh cưới đẹp say đắm lòng người nhé! Kinh nghiệm chụp hình cưới đẹp từ A-Z cùng HongKong Wedding bao gồm các bước chuẩn bị chỉn chu sẽ khiến bạn đỡ phải bối rối hơn trong quá trình chụp ảnh cưới nhưng phải biết mình cần chuẩn bị những gì mới được?

Chuẩn bị trang phục chụp ảnh

Nếu bạn quyết định chụp ảnh cưới theo concept thì phải chọn trang phục cưới thể hiện concept đó và mang đến bối cảnh chụp ảnh tương ứng.

Ví dụ, có những bạn yêu thích phong cảnh đường phố và mong muốn sở hữu những tấm ảnh ngọt ngào và tự nhiên nơi phố xá, thế thì các bạn ấy sẽ mang theo những chiếc váy đẹp, trang phục đời thường, hai bộ đồ của cô dâu chú rể cùng tông với nhau như đồ đôi í và tự tin tỏa sáng trên đường phố với những shoot ảnh cực cool!

Chuẩn bị giày dép

Giày cao gót, giày Âu, giày da,… là đi kèm với trang phục cưới mà bạn đã lựa chọn ở trên để đến nơi mình sẽ thay đổi và chụp những tấm ảnh chỉn chu nhất từ trang phục đến giày dép. Ngoài ra, đừng chỉ nghỉ đến concept chụp ảnh, hãy nghĩ đến sự thoải mái của bạn nữa. Đừng quên mang theo dép lê nhé, mang khi di chuyển từ nơi này đến nơi khác mà không có dép lê là một cực hình đấy.

Chuẩn bị phụ kiện

Chú rể thì nên chọn những chiếc thắt lưng đẹp và mang theo nhé, sẽ có lúc cần dùng đến. Đang chụp ảnh mà cần đến thắt lưng mà nếu không mang theo sẽ khó kiếm cái ưng ý ngay được lắm nhé.

Riêng cô dâu thì ôi có nhiều thứ để nói đến lắm, nào là: kem chống nắng, lens mắt, nội y màu da, quần độn mông,…

Chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ khiến bạn thấy dễ chịu và thoải mái hơn khi có dịp cần là dùng. Đặc biệt là khi bạn chụp ảnh cưới ngoại cảnh. Đã đến một nơi xa rồi thì khó lòng tìm được những phụ kiện nho nhỏ và riêng tư thế này phù hợp với mình lắm. Thế nên, hãy nghĩ lại lần nữa xem mình có quên phụ kiện nào không nhé!

Ngủ đủ giấc

Giấc ngủ rất quan trọng, thường ngày chúng ta hay nghe thế nhưng đôi khi lại lãng quên. Nhưng quên ngày nào cũng được trừ ngày chụp ảnh cưới ra nhé! Tình trạng mất ngủ không chỉ làm nhan sắc của bạn kém đi mà còn khiến cho tinh thần uể oải, nhiếp ảnh gia tài giỏi đến mấy cũng chỉ có thể tạo nên những tấm ảnh nghệ thuật với phong cảnh đẹp mắt chứ không thể khiến một người có tinh thần không thoải mái trở nên hạnh phúc và tươi vui trong mỗi shoot ảnh được nhé! Thế nên, hãy vì một bộ ảnh đẹp và ngày chụp ảnh cưới thú vị mà ngủ sớm nha.

Chọn studio chụp ảnh cưới chuyên nghiệp

HongKong Wedding luôn là lựa chọn phổ biến của những cặp đôi cần chụp ảnh cưới bởi chúng tôi có đầy đủ sự chuyên nghiệp từ phong cách phục vục, tài năng của nhiếp ảnh gia, kinh nghiệm của ekip chụp ảnh, cọ vẽ trang điểm thần kỳ của chuyên viên trang điểm,… Tất cả chúng tôi, đội ngũ HongKong Wedding luôn trên tinh thần sẵn sàng làm hết mình vì bộ ảnh cưới đẹp xuất thần của bạn.

Đến với HongKong Wedding, bạn sẽ giải quyết nốt những công việc sau đó như chọn địa điểm cưới, chọn concept chụp ảnh,…

Ngoài ra, chúng tôi sẽ liệt kê rõ những thông tin như sau trong hợp đồng chụp ảnh cưới để các bạn yên tâm hơn:

Chi phí đi lại, người chi chi phí phát sinh như vé vào cửa

Kích cỡ và chất liệu của album ảnh cưới

Số lượng trang phục và kiểu tóc dành cho cô dâu

Đạo cụ và phụ kiện chụp ảnh

Số người trong ekip đi cùng với cô dâu, chú rể trong buổi chụp ảnh

Thời gian hoàn thành bộ ảnh cưới

Hơn nữa, chúng ta sẽ có dịp ngồi lại để bàn bạc thêm một số điều khoản nếu bạn muốn. Hãy đến với HongKong Wedding, chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để bạn có bộ ảnh cưới đẹp ưng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905481808