TỔNG KẾT CUỐI NĂ 2019 – Những thành công của HongKong Wedding trong năm Kỷ Hợi

,
Trong Tin tức
,

Là một sự kiện thường niên, vừa qua HongKong Wedding đã tổ chức cuộc họp tổng kết cuối năm 2019 như một dấu ấn đúc kết lại một năm qua HongKong Wedding đã làm được những gì và đề ra phương hướng phát triển vững mạnh hơn trong năm 2020.

Mở đầu cuộc họp là màn khởi động ” hoạt náo ” vô cùng sôi nổi và tràn đầy năng lượng dường như xóa tan đi mọi cảm giác mệt mỏi và buồn ngủ của khoảng thời gian đầu giờ chiều.

Đi vào nội dung chính của cuộc họp, chị Ty Na Võ – CEO của HONGKONG GROUP – Ảnh viện chụp ảnh cưới lớn nhất Đà Nẵng đã dành một khoảng thời gian ngắn để tóm tắt tình hình kinh doanh cũng như chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng trong một năm qua như thế nào , bên cạnh sự phấn chấn khi nêu lên được những thành tựu mà HongKong Wedding và HongKong Academy đã đạt được thì qua đó chị cũng chia sẻ lên được những lo lắng trong thị trường hiện tại đang dần chậm nhịp lại, sự chia sẻ của chị đã phần nào đó giúp cho các anh chị em công ty có thể hiểu rõ hơn vai trò mình cần phải cố hết sức và đưa ra những ý tưởng mới trong năm 2020.

Tiếp nối chương trình là phần trao thưởng đến các nhân viên đã hoàn thành công việc một cách xuất sắc , những phần quà nhỏ cũng như những tấm giấy khen đã được trao tận tay cho từng cá nhân điều này như truyền thêm động lực cho tất cả mọi người phấn đấu và cố gắng hơn nữa trong công việc.

Nhân dịp năm mới, anh Nguyễn Trường và chị Ty Na Võ cũng đã rất vui mừng để khép lại một năm kinh doanh 2019 thành công và mở ra những cơ hội kinh doanh mới trong năm 2020 cho sự phát triển vượt bậc về chất và lượng của HONGKONG GROUP.

Kính chúc các anh chị thành viên một năm mới thịnh vượng và thành công.

written by

HongKong Wedding

Sự hài lòng của quý khách hàng về Hongkong wedding là một món quà tinh thần vô giá.

Gọi Ngay
Địa Chỉ