TOP 4 LOẠI HOA CƯỚI TƯỢNG TRƯNG CHO SỰ BẤT DIỆT CỦA TÌNH YÊU

Ngày chụp ảnh cưới và ngày cưới ngoài việc chọn các trang phục, trang trí gia tiên thì việc chọn bó hoa cho ngày chụp và ngày cưới cũng quan trọng không kém, bó hoa cưới tượng trưng cho cá riêng của mỗi nàng dâu, hoặc hoa kỷ niệm của dâu rể hoặc có thể chọn màu hoa theo váy dâu mặc…tóm lại có rất nhiều lý do để dâu chọn 1 kiểu hay 1 màu hoa nào đó, để rõ hơn y nghĩa của mỗi bó hoa, dâu hãy tham khảo qua bài viết này để hiểu rõ hơn nhé!

Cùng HongKong Wedding tham khảo top 4 loại hoa cưới tượng trưng cho sự bất diệt của tình yêu không thể thiếu trong ngày trọng đại của các nàng dâu!

1. Hoa Baby

Hầu hết mọi người biết hoa baby là biểu tượng biểu tượng của tình yêu lâu dài bởi vì nó thường được sử dụng để làm tròn ra hoa bó và trung tâm. Những bông hoa nhỏ màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết của cảm xúc mà hai người nên có cho nhau trong một buổi lễ cưới.

2. Hoa hồng đỏ 

Trong tình yêu, hoa hồng đỏ là loài hoa tượng trưng cho tình yêu lãng mạn và mãnh liệt. Những bông hoa đỏ rực càng làm cho hạnh phúc của hai bạn ngập tràn.

3. Hoa hồng tím 

Những bông hoa hồng màu tím với màu sắc trang nhã, hương thơm tuyệt vời đã chiếm được trái tim của rất nhiều người. Đặc biệt loài hoa này còn có nhiều ý nghĩa khác nhau. Nếu như hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, cháy bỏng thì hoa hồng tím thể hiện tình yêu từ cái nhìn đầu tiên.

4. Hoa hồng trắng

Không rực rỡ như những bông hoa hồng đỏ cũng không quý phái như bông hồng tím , nhưng mang vẻ đẹp thánh thiện và dịu dàng là những bông hoa hồng trắng. Mỗi loài hoa đều mang tới cho cuộc sống chúng ta những ý nghĩa khác nhau, với hoa hồng trắng mang một ý nghĩa đặc biệt đó là thể hiện sự thuần khiết và đức hạnh.
HongKong Wedding – studio chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng đẹp. Các nàng dâu vote ngay cho mình 1 loại hoa yêu thích để tạo điểm nhấn trong ngày cưới cũng như ngày chụp ảnh cưới ngoại cảnh của mình nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905481808