Top 5 ý tưởng chụp ảnh cưới độc lạ chỉ có tại HongKong Wedding

,
Trong Tin tức
,

Bạn sắp đến ngày cưới nhưng vẫn đang băn khoăn chưa có ý tưởng chụp ảnh cưới nào? Bạn muốn có 1 album ảnh cưới đẹp mà mới lạ, đặc biệt? Hãy đến với HongKong và bạn không còn phải băn khoăn gì nữa.

HongKong Wedding từ lâu đã nổi tiếng với chụp ảnh cưới phá cách, đảm bảo độc, lạ, không trùng lặp và sau đây HongKong Wedding xin chia sẻ Top 5 ý tưởng chụp ảnh cưới để 2 bạn tham khảo:

1.    Chụp ảnh cưới theo phong cách tự nhiên

Cái hồn của 1 bức ảnh cưới đẹp chính là sự tự nhiên, sự hòa hợp của cô dâu va chú rể. Hai bạn có thể coi việc chụp ảnh cưới như 1 cuộc dã ngoại, 1 chuyến đi chơi ngắn ngày. Cô dâu và chú rể hồn nhiên chơi đùa, các nhiếp ảnh sẽ nhanh chóng bắt được những khoảnh khắc hạnh phúc tự nhiên nhát của hai bạn.

2.    Chụp ảnh cưới troll

Những cô dâu, chú rể cá tính ngày nay không muốn chụp ảnh cưới theo những kiểu cách truyền thống. Họ thích sự sáng tạo, phá cách trong từng bức hình.

3.    Ý tưởng chụp ảnh cưới rực lửa

Kết hợp lửa vào ảnh cưới cũng là 1 ý tưởng độc đáo khi chụp ảnh cưới. Lửa tượng trưng cho “tình yêu rực cháy” của hai bạn.

4.    Chụp ảnh cưới với bạn bè

Chụp ảnh cưới cùng bạn bè  là 1 ý tưởng chụp ảnh cưới rất hay. Bạn bè đến chung vui, chúc phúc cho hai bạn, cùng cô dâu và chú rể chơi đùa.

5.    Chụp ảnh cưới với pháo sáng

Hiệu ứng ánh sáng là điều rất quan trọng để có 1 bức ảnh cưới đẹp. Ý tưởng sử dụng pháo sáng đã được HongKong đưa vào chup anh cuoi để làm nổi bật lên cặp cô dâu chú rể đang đắm chìm trong hạnh phúc này.

 

written by

HongKong Wedding

Sự hài lòng của quý khách hàng về Hongkong wedding là một món quà tinh thần vô giá.

Gọi Ngay
Địa Chỉ