Trang điểm theo “VÕ TẮC THIÊN” với phong cách chụp ảnh cưới Trung Quốc

,
Trong Tin tức
,

Vẻ đẹp quyền uy của Võ Tắc Thiên được thể hiện thông qua cách makeup mặt trắng, môi đỏ chót, mắt sắc như dao. Tuy nhiên chi tiết gây sốt hơn cả là hình hoa vẽ trên trán, được bám khá sát với lối làm đẹp của phi tần nhà Đường xưa.

Hình hoa vẽ trên trán là đặc điểm nổi bật được bám khá sát với lối làm đẹp của phi tần nhà Đường xưa (Ảnh. HongKong Wedding)

Để làm bật lên nhan sắc lộng lẫy, uy quyền của Nữ hoàng duy nhất trong lịch sử Trung Hoa khi lên ngôi hoàng hậu, son đỏ lì là gợi ý tuyệt vời vì nó giúp chủ nhân tỏa sáng với vẻ sang trọng.

Với style trang điểm kiểu vẽ mắt đuôi dài, lông mày ngang, môi đỏ rực lửa và đính hoa trên trán luôn được mọi người bắt chước theo nhiều nhất. Thời gian đó, hàng loạt sao Việt đua nhau mặc đồ cổ trang gợi cảm, trang điểm mắt mèo sắc lạnh và vẽ biểu tượng hoa lên trán. Song song đó, các app chụp hình trên điện thoại đồng loạt cho ra mắt những bộ hiệu ứng giúp các cô gái có thể trải nghiệm việc trang điểm hóa thành Võ Tắc Thiên trong vòng “một nốt nhạc”.

chụp ảnh cưới theo phong cách Trung Hoa cũng không đi ngoài trào lưu này, hầu hết các cô dâu trẻ đều được muốn thử một lần với phong cách trang điểm và chụp ảnh theo “Võ Mỵ Nương”.

Đến với HongKong Wedding, bạn sẽ là “Võ Tắc Thiên” phiên bản số 1-0-2 không ai sánh bằng.

written by

HongKong Wedding

Sự hài lòng của quý khách hàng về Hongkong wedding là một món quà tinh thần vô giá.

Gọi Ngay
Địa Chỉ